Chủ tiệm vàng tiết lộ giá cát-xê bất ngờ khi mời Đàm Vĩnh Hưng hát ở "lễ thôi khóc"

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Anh Hoàng Dũng, người mời Mr. Đàm hát tại “lễ thôi khóc” cho biết, anh và ca sĩ đã thân thiết hơn 10 năm qua.

Video Đàm Vĩnh Hưng và dàn vũ công tham gia biểu diễn tại một “lễ thôi khóc” ở huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo đó, buổi lễ được một doanh nhân kinh doanh vàng tổ chức để tưởng nhớ 100 ngày mất của bà nội. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như Lệ Thủy, Thu Hiền, Randy, Vũ Luân, Chung Tử Long, Hồng Hạnh…

Chủ tiệm vàng tiết lộ giá cát-xê bất ngờ khi mời Đàm Vĩnh Hưng hát ở "lễ thôi khóc" - 1

Video Đàm Vĩnh Hưng hát tại "lễ thôi khóc" được nhiều diễn đàn chia sẻ

Tranh cãi xảy ra khi nhiều khán giả cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là sao hạng A của showbiz Việt, có mức cát-xê cao ngất ngưởng, thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện âm nhạc lớn, chương trình có đầu tư quy mô nên việc anh đi hát ở lễ cúng 100 ngày là "không phù hợp, không đúng đẳng cấp".

Nghệ sĩ cải lương Chung Tử Long, người tham gia ca hát tại “lễ thôi khóc” xác nhận với chúng tôi về sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng. Anh cũng thẳng thắn bày tỏ: “Cư dân mạng nói Đàm Vĩnh Hưng hát show này không đúng, không phù hợp. Cá nhân tôi cũng thấy vậy, nếu Đàm Vĩnh Hưng là bạn thân với chủ nhà sẽ là chuyện khác. Đằng này chủ nhà không thân với Đàm Vĩnh Hưng, chỉ mời vì yêu thích. Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao lớn của làng giải trí, việc đi hát như vậy sẽ không thể hiện đúng đẳng cấp, mất hình ảnh”.

Doanh nhân Hoàng Dũng - chủ buổi “lễ thôi khóc” và là người mời Đàm Vĩnh Hưng – cho hay, anh và “ông hoàng nhạc Việt “ có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm qua.

Trước tin đồn đã chi số tiền “khủng” để mời Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn, anh Hoàng Dũng nói: “Tin đồn đó là sai sự thật. Anh Đàm Vĩnh Hưng hát với mức cát xê 0 đồng. Anh đến với gia đình chúng tôi vì tình cảm là chính, anh còn nhiệt tình hát gần 10 bài. Anh biết tôi yêu quý bà nội đến chừng nào nên anh đã đến để chia buồn, góp tiếng hát và động viên tôi rất nhiều. Anh Đàm Vĩnh Hưng là người sống tình cảm, trọng tình nghĩa. Tôi quý và trân trọng anh vì điều đó”.

Chủ tiệm vàng tiết lộ giá cát-xê bất ngờ khi mời Đàm Vĩnh Hưng hát ở "lễ thôi khóc" - 2

Doanh nhân Hoàng Dũng bên bà nội quá cố

Về chia sẻ của nghệ sĩ cải lương Chung Tử Long, doanh nhân Hoàng Dũng cho hay đó là sự hiểu lầm. “Tôi và anh Chung Tử Long là bạn thân. Anh Long có hỗ trợ tôi mời một số nghệ sĩ. Anh nghĩ tôi không thân với Đàm Vĩnh Hưng và nhờ ai đó mời giúp. Tôi có nói chuyện lại với anh Long thì anh mới biết sự thật không phải vậy. Vấn đề không có gì quá nghiêm trọng, mọi người vẫn có mối quan hệ bình thường với nhau”, anh bày tỏ.

Hiện tại, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Danh hài bị chồng cũ ôm 7 tỷ bỏ trốn, mất nhà ở Mỹ vì chơi tiền ảo

Sau cuộc hôn nhân ồn ào, hiện nghệ sĩ hài này đang định cư ở Mỹ, một mình nuôi con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRAI ÚC ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN