Hoa hậu Lương Thuỳ Linh làm điều đặc biệt cho gia đình nam sinh lớp 6 bị cây đè tử vong

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 08:06 AM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ cảm phục trước tấm lòng của “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019”.

Sự kiện: Ốc Thanh Vân

Vừa qua, dư luận thương xót trước vụ việc cây phượng lâu năm tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bật gốc đè 12 học sinh bị thương và 1 nam sinh tử vong (K., lớp 6, 12 tuổi).

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã đến tận nhà nam sinh K. để thắp nhang, thăm hỏi gia đình. Trên trang cá nhân, Lương Thuỳ Linh cũng có chia sẻ gây xúc động.

“Cô chú ấy đã sinh ra em, nuôi em lớn đến từng này, em đến trường, thời gian ấy ngỡ là an toàn nhất nhưng xui rủi của cuộc sống bỗng nhiên ập đến các gia đình bé nhỏ, và điều đau buồn kinh khủng nhất đã ập đến gia đình em K. 

Bên trong tang lễ là người mẹ mới sinh em bé nhỏ được 3 ngày tuổi, còn nỗi đau nào hơn như thế nữa. Linh thấu hiểu được nỗi đau này, Linh biết mất mát quá to lớn, cuộc đời này sẽ không thể có điều gì bù đắp được”.

Chị Linh thắp nén hương cho em mà lòng nghẹn ngào. Mãi mãi em sẽ rời xa vòng tay bố mẹ, bạn bè. Chị mong nơi xa thật xa em sẽ bình yên, thanh thản”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh làm điều đặc biệt cho gia đình nam sinh lớp 6 bị cây đè tử vong - 1Hoa hậu Lương Thuỳ Linh làm điều đặc biệt cho gia đình nam sinh lớp 6 bị cây đè tử vong - 2

Lương Thuỳ Linh đến thắp nhang cho nam sinh xấu số

Hoa hậu sinh năm 2000 cũng dành một phần thu nhập của mình để gửi đến gia đình nam sinh K. Cô mong tấm lòng của mình sẽ phần nào vơi bớt khó khăn cho bố mẹ của K. trong thời gian tới. Việc làm cảm động của Lương Thuỳ Linh khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp cảm phục. 

Trước sự việc đau lòng trên, diễn viên Ốc Thanh Vân cũng không kìm được cảm xúc. Cô viết: “Đọc tin về các em học sinh, nhất là em K, gia đình em, ba mẹ em, em của em vừa chào đời và không được gặp anh trai.

Sao thấy đau thế này. Có cách nào để bảo vệ trẻ em không. Em đi học mà, sao mãi không về nữa?”.

Trước đó, ca sĩ Pha Lê cũng gửi lời động viên đến gia đình em K. và hỗ trợ một khoản tiền để bố mẹ em vượt qua khó khăn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-lam-dieu-dac-biet-cho-gia-dinh-nam-sinh-lop-6-bi-cay-d...

Long Nhật đau xót và tuyệt vọng khi ”người tình tri kỷ” đột ngột qua đời

Thông tin Vương Bảo Tuấn - tri kỷ của Long Nhật vừa qua đời vì bệnh ung thư khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ.

Theo Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ốc Thanh Vân