Cuộc sống của hoa hậu 44 tuổi bên “phi công trẻ” kém 10 tuổi

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 14:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: “Chúng tôi đã nghĩ về một đám cưới”.

Sự kiện: Hoa hậu Thu Hoài

Thu Hoài sinh năm 1976, đăng quang “Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012” tại Mỹ. Sau đó, bà mẹ đơn thân vừa tham gia lĩnh vực giải trí, vừa kinh doanh về lĩnh vực sắc đẹp.

Thu Hoài kết hôn lần thứ ba với một người Đài Loan nhưng sau đó chia tay. Hiện, cô sống chung với một doanh nhân Việt Kiều kém 10 tuổi tên Trí Tống. 

Cuộc sống của hoa hậu 44 tuổi bên “phi công trẻ” kém 10 tuổi - 1

Cuộc sống của hoa hậu 44 tuổi bên “phi công trẻ” kém 10 tuổi - 2

Thu Hoài được bạn trai Trí Tống hộ tống dự sự kiện

Hoa hậu Thu Hoài từng tiết lộ, lúc mới yêu cô hạn chế sánh đôi cùng bạn trai trước đám đông vì không muốn đời tư bị bàn tán. Nhưng khi mối quan hệ này trở nên sâu đậm hơn và được con cái ủng hộ, cả hai thoải mái đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Cuối năm 2019, hoa hậu Thu Hoài đã nhận lời cầu hôn của doanh nhân Trí Tống trong chuyến nghỉ dưỡng ở Mỹ. Trải qua gần 5 năm yêu thương nhau, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ rằng, cả hai đã nghĩ về một đám cưới và sẽ chọn thời điểm thích hợp để tổ chức.

Cuộc sống của hoa hậu 44 tuổi bên “phi công trẻ” kém 10 tuổi - 3

Cuộc sống của hoa hậu 44 tuổi bên “phi công trẻ” kém 10 tuổi - 4

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật trên mạng xã hội

Về bạn trai 8X, Thu Hoài cho biết người yêu không phải là đại gia nhưng "Anh có một công việc tốt đẹp và có thể tự lo cho bản thân, đó là điều tốt".

"Tôi không nghĩ khi hai người đến với nhau, đàn ông phải lo cho đàn bà, hoặc ngược lại. Chúng tôi thỏa thuận ngay từ ban đầu là không xâm phạm tài chính cá nhân. Mỗi người phải độc lập. Đàn ông hay đàn bà đều có năng lực, tại sao phải đòi hỏi đối phương cung phụng mình, đó là điều vô lý. Tôi chỉ cần người đàn ông có đạo đức tốt, yêu thương tôi và các con của tôi là đủ", Thu Hoài bộc bạch.

Trong khi đó, Trí Tống cho biết anh rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Dù chênh lệch tuổi song nam doanh nhân 8x cho biết, Thu Hoài rất tôn trọng anh và mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống, cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn.

Cuộc sống của hoa hậu 44 tuổi bên “phi công trẻ” kém 10 tuổi - 5

Doanh nhân Trí Tống còn thừa nhận, trước đây anh chỉ muốn đứng đằng sau để hỗ trợ cho Thu Hoài. Nhưng trải qua thời gian dài gắn bó với hoa hậu sinh năm 1976, anh trở thành người mạnh dạn, tự tin hơn.

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động giải trí và xã hội, hoa hậu Thu Hoài và bạn trai vẫn duy trì và phát triển công việc kinh doanh riêng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-cua-hoa-hau-44-tuoi-ben-phi-cong-tre-kem-10-tuoi-50202027714293730.h...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Thu Hoài
Báo lỗi nội dung