Hoa hậu H'hen Niê bị chỉ trích vì chụp ảnh tạo dáng nhạy cảm

Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 11:01 AM (GMT+7)

Bức ảnh đặt vòi nước ở chỗ nhạy cảm của H'hen Niê đang gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều lịch trình công việc bị tạm hoãn, Hoa hậu H'Hen Niê trở về thăm quê nhà Đắk Lắk và ở bên gia đình. Trên mạng xã hội, người đẹp thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường, ăn mặc giản dị, đi nương, nấu các món ăn truyền thống của người Ê-đê...

Tuy nhiên đáng chú ý, hình ảnh tưới cây trong sân nhà của H'hen Niê đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi và bàn luận trái chiều. Cụ thể, nàng hậu đã có hành động đặt vòi tưới nước ở vị trí nhạy cảm để chụp ảnh. Dù phần mô tả có nội dung dí dỏm, hài hước nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng bức ảnh phản cảm, kém duyên, đặc biệt là với một Hoa hậu có sức ảnh hưởng như H'hen Niê.

Hoa hậu H'hen Niê bị chỉ trích vì chụp ảnh tạo dáng nhạy cảm - 1

Bức ảnh bị cho là phản cảm của H'hen Niê, gây tranh cãi dữ dội.

Nhiều người chỉ trích hành động của H'Hen Niê khi cho rằng, cô là Hoa hậu được gắn liền với sự chân chất, mộc mạc nhưng vẫn cần ý thức hơn trong việc giữ hình ảnh đẹp. "Sự vô tư của H'hen Niê khiến cô bị mất điểm vì hành động kém duyên này", "Mình rất quý sự mộc mạc, đáng yêu của cô ấy nhưng lần này thì rất phản cảm", "Nhìn vô duyên lắm, đặc biệt khi cô ấy là Hoa hậu, một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng"... bình luận của cư dân mạng.

Trong đó, nhiều ý kiến bênh vực, cho rằng công chúng đang quá khắt khe với H'hen Niê. Người hâm mộ cho biết, đây chỉ là khoảnh khắc đời thường mang tính chất vui đùa, nghịch ngợm... đúng với tính cách của H'hen Niê nhiều năm nay. "Đừng làm quá lên như vậy, do cách nghĩ của mỗi người thôi", "Hình ảnh hài hước, giản dị... sao lại nghĩ điều này là phản cảm"... - nhiều ý kiến bênh vực người đẹp Ê-đê.

Hoa hậu H'hen Niê bị chỉ trích vì chụp ảnh tạo dáng nhạy cảm - 2

H'hen Niê thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường, giản dị lên mạng xã hội trong thời gian ở Đắk Lắk.

H'hen Niê đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Vào thời điểm mới đăng quang, cô gây nhiều tranh cãi vì vẻ đẹp lạ, được cho là không đúng với tiêu chuẩn nhan sắc Hoa hậu như các năm trước. Tuy nhiên, sự phấn đấu, nỗ lực của H'hen Niê đã khẳng định bản thân xứng đáng với ngôi vị. Trong hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành một Hoa hậu được săn đón, có sức ảnh hưởng lớn. Từ xuất thân của mình, H'hen Niê xây dựng hình ảnh nàng Hoa hậu mộc mạc, giản dị và gần gũi, được nhiều người yêu mến.

Nổi bật nhất, H'hen Niê từng lập nên kỳ tích trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi có mặt trong Top 5 "Miss Universe 2018".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-hau-hhen-nie-bi-chi-trich-vi-chup-anh-tao-dang-nhay-cam-1070907.html

Bất ngờ trước ngôi nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu H'Hen Niê

Người đẹp đăng tải khoảnh khắc bên trong căn nhà truyền thống mới trên tài khoản cá nhân.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung