Hoa hậu H'hen Niê sốc vì bị người dân cáu gắt, xua đuổi

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 11:13 AM (GMT+7)

Tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019", Hoa hậu H'hen Niê và Á hậu Lệ Hằng đã gặp phải tình huống không ngờ.

Tập 8 "Cuộc đua kỳ thú" cũng là lúc đội chơi quán quân năm nay dần lộ diện. Chương trình vẫn nhận rất nhiều ý kiến trái chiều như những tập trước, đặc biệt là sự tiếc nuối khi đội hồng của Mlee và Quốc Anh đã phải dừng chân dù là đội được dự đoán quán quân. Bên cạnh đó, trong 1 thử thách, các nghệ sĩ đều không khỏi bất ngờ trước cách hành xử của công chúng khi phần lớn người dân không biết mình là ai.

Hoa hậu H'hen Niê sốc vì bị người dân cáu gắt, xua đuổi - 1

Thử thách cuối cùng trước khi về đích đã khiến các đội chơi không khỏi "sốc".

Chặng đua tuần này được thực hiện tại TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên mức độ khó khăn của từng thử thách cũng không hề giảm so với những chặng trước ở những vùng hiểm trở của đất nước. Gây chú ý nhất chính là phần cuối trước khi về đích của các đội chơi.

Với yêu cầu của chương trình là các đội phải hóa trang, thay trang phục, sau đó di chuyển đến công viên 30/4, tại đây, đội chơi phải thuyết phục người khác sử dụng điện thoại của họ để chụp hình với đội mình, nhưng không được nói chuyện, giao tiếp với họ qua ngôn ngữ. Để hoàn thành thử thách, đội chơi phải chụp được 10 tấm hình, với mỗi tấm hình được chụp, người chụp phải trả cho các đội số tiền 20 nghìn đồng.

Hoa hậu H'hen Niê sốc vì bị người dân cáu gắt, xua đuổi - 2

Đội xanh dương làm việc cật lực tại công viên.

Thử thách trở nên khó khăn khi các đội đều đeo mặt nạ không thể nhận diện. Chọn quán cà phê là nơi đầu tiên "làm dịch vụ", H'hen Niê và Lệ Hằng đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến thái độ của mọi người dành cho mình bằng nghề mưu sinh này. 

Hoa hậu H'hen Niê sốc vì bị người dân cáu gắt, xua đuổi - 3

Hoa hậu H'hen Niê sốc vì bị người dân cáu gắt, xua đuổi - 4

Lệ Hằng, H'hen Niê bị từ chối thẳng thừng, thậm chí còn khiến khách sợ vì hình dạng bên ngoài.

Vừa vào quán cà phê, 2 người đẹp đã lập tức bị khách xua đuổi khi chưa kịp ngỏ lời mời chụp ảnh cùng. Á hậu Lệ Hằng không khỏi xấu hổ khi gặp tình huống này, riêng H'hen Niê lại bộc bạch: "Thường ngày mình mua cà phê thì được chào đón, còn hôm nay thì không nhận ra mình là ai và bị đuổi 1 cách khí thế, ôi đau đớn quá!".

Thậm chí khi đã có khách chụp cùng, đội vàng vẫn phải nhận lại những lời không mấy vui vẻ từ khách: "Trời ơi một lần chụp hai mươi nghìn, Sài Gòn dễ kiếm tiền quá ha".

Bên cạnh đó, khi ở công viên, các đội còn lại cũng không dễ dàng vượt qua thử thách này. Nam người mẫu Lê Xuân Tiền - đồng đội của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Cảm giác thử thách khó kinh khủng, mặc bộ đồ quái dị, gạt bỏ hết những thứ mình có, bắt đầu bằng con số 0, điều đó khó khăn vô cùng".

Hoa hậu H'hen Niê sốc vì bị người dân cáu gắt, xua đuổi - 6

Trong nhiệm vụ này, chỉ có đội hồng đã "lách luật" của chương trình bằng cách viết vào tờ giấy nhỏ để đưa cho mọi người xem, và hỗ trợ hai thành viên của đội hồng chụp hình. Tuy nhiên, sau tất cả nhiệm vụ của tập 8, Mlee - Quốc Anh vẫn phải dừng chân khi về đích cuối cùng. 

Hoa hậu H'hen Niê sốc vì bị người dân cáu gắt, xua đuổi - 7

Sau nhiều nỗ lực từ quán cà phê đến công viên, team vàng đã về đích đầu tiên.

Hoa hậu H'hen Niê sốc vì bị người dân cáu gắt, xua đuổi - 8

Kỳ Duyên - Minh Triệu sau khi được cứu trở lại đã nỗ lực hết sức trong các tập sau.

Chung cuộc, đội vàng lần đầu tiên xuất sắc chạm đích đầu tiên, tuy nhiên, sự dừng chân của đội hồng đã khiến rất đông khán giả phẫn nộ và cho rằng "chương trình thiên vị đội xanh thấy rõ". Từ những tập đầu, nữ ca sĩ Mlee đã chiếm được tình cảm của khán giả khi luôn chủ động trong các thử thách, mạnh cả về thể lực lẫn trí tuệ và được xem là người đẹp xứng đáng nhất mùa giải năm nay.

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố ”đỏ mặt” trên sóng VTV

Bất ngờ bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm trên sóng truyền hình, Á hậu Hoàng Hạnh nói gì?

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung