Hồ Quang Hiếu lần đầu nhắc về bố đã mất sau trải qua bạo bệnh

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 00:30 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ nói “cảm ơn” khi nhắc về bố nhân mùa Vu Lan báo hiếu.

Sự kiện:

Hồ Quang Hiếu

MV Khóc cho đấng sinh thành - Hồ Quang Hiếu

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, Hồ Quang Hiếu vừa có những chia sẻ về người bố đã mất. Theo đó, đấng sinh thành của nam ca sĩ qua đời vào tháng 7.2018, sau thời gian trải qua bạo bệnh. Ông sinh năm 1952, quê Thừa Thiên Huế.

Hồ Quang Hiếu lần đầu nhắc về bố đã mất sau trải qua bạo bệnh - 1

Lễ tang của bố Hồ Quang Hiếu ở quê

Trao đổi với chúng tôi, Hồ Quang Hiếu tiết lộ, bố mẹ anh ly hôn và có cuộc sống riêng từ khi anh còn nhỏ. Từ đó, mẹ là người chăm sóc, nuôi nấng nam ca sĩ ăn học thành tài. Về sau, khi con trai trở thành ca sĩ, bà cũng là người luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ tinh thần. Dù sống xa bố, những Hồ Quang Hiếu cho hay, anh không thiếu tình thương từ bố khi ông thường xuyên gọi điện thăm hỏi, đưa ra những lời khuyên đúng lúc cho con.

“Bố là người luôn âm thầm theo dõi bước chân của tôi trong nhiều năm. Vì không gần bố nên nhiều khi chính tôi cũng có chút lơ là với tình yêu thương của ông. Rồi đến một ngày tôi cảm nhận được sự yêu thương sâu sắc của ông không thua gì mẹ, thì ông đã ra đi mãi mãi”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ với chúng tôi.

Hồ Quang Hiếu lần đầu nhắc về bố đã mất sau trải qua bạo bệnh - 2

Nam ca sĩ nhắc về bố nhân mùa Vu Lan năm nay

Giọng ca 32 tuổi cho hay, từ trước đến nay, khi nhắc về gia đình anh hay nói về mẹ. Song, chính sự âm thầm, định hướng cuộc sống hay la rầy của người bố đã giúp Hồ Quang Hiếu có những bước đi thành công sau này.

“Đối với tôi, bố luôn có vị trí quan trọng sau mẹ. Tôi chỉ biết nói hai từ cảm ơn khi được làm con của bố và mẹ”, anh trải lòng.

Hồ Quang Hiếu lần đầu nhắc về bố đã mất sau trải qua bạo bệnh - 3

Giọng ca "Con bướm xuân" hiện sống cùng mẹ tại TP.HCM

Vào tháng 4, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã cho ra mắt tự truyện mang tên "Đổi thay". Cuốn sách được xem là 80% cuộc đời của Hồ Quang Hiếu được giấu kín trong suốt bao năm qua, khi anh chỉ mới nói ra 20% từ thời gian trước.

Chính Hồ Quang Hiếu thừa nhận, anh không tin rằng mình đã từng có những bước ngoặt như thế trong cuộc đời, để có một ca sĩ Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay. 

“Có một số chi tiết trong cuốn sách này, có thể sẽ khiến bạn đọc, fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi, tôi biết, nhưng tôi quyết định không xóa bỏ mà giữ lại để các bạn hiểu rằng Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay đã từng là một người không tốt, nhưng anh ta đã không từ bỏ đam mê, không từ bỏ khát vọng sống tử tế hơn và làm đẹp cho đời.

Nếu như tôi từ bỏ thành công thì bây giờ sẽ gặp một Hồ Quang Hiếu đang trồng cà phê hay chủ quán nhậu ở Sài Gòn...”, nam ca sĩ bộc bạch.

Cặp đôi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh sau gần 2 năm chia tay giờ ra sao?

Hồ Quang Hiếu sống trong biệt thự 300m2 và chuyện tình với Bảo Anh vẫn khiến nhiều người tò mò.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Hồ Quang Hiếu