Hết thời, sao Hoàn Châu cách cách về quê trồng lúa mưu sinh

Thứ Hai, ngày 26/06/2017 02:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt từ một ngôi sao nổi tiếng đến tài tử thất thế và giờ là "người nông dân giàu có" sống ẩn dật nhiều năm qua.

Theo tờ Ifeng, Hoàn Châu cách cách là phim lăng xê tên tuổi nhiều nghệ sĩ. Sau 20 năm, Triệu Vy trở thành sao hạng A, được xưng tụng Warren Bufett phiên bản nữ với khối tài sản gần một tỷ USD.

Phạm Băng Băng nhiều năm liên tiếp đứng đầu top thù lao trong giới nghệ sĩ Trung Quốc theo đánh giá Forbes. Trong khi đó, Lâm Tâm Như dù kém cạnh hơn cũng là quản lý một công ty. “Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng là đạo diễn, đồng sáng lập một doanh nghiệp với Triệu Vy.

Báo chí cùng khán giả không nhắc đến Châu Kiệt. Châu Kiệt nổi tiếng khi vào vai Nhĩ Khang, chàng công tử thông minh, đĩnh đạc, chín chắn trong Hoàn Châu cách cách. Sau đó, anh tiếp tục ghi điểm với vai Bao Thanh Thiên trong Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên. Châu Kiệt từng được xếp vào hàng nam diễn viên có thực lực của Trung Quốc.

Hết thời, sao Hoàn Châu cách cách về quê trồng lúa mưu sinh - 1

Vai thiếu gia Phúc Nhĩ Khang trong phim Hoàn Châu Cách Cách giúp Châu Kiệt được nhiều người biết đến

Hết thời, sao Hoàn Châu cách cách về quê trồng lúa mưu sinh - 2

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang lên thì anh liên tục dính vào nhiều vụ bê bối khiến hình ảnh bị ảnh hướng không ít.

Nhưng sự nghiệp của anh sớm lao dốc không phanh khi liên tục dính bê bối. Châu Kiệt gây ra tai nạn giao thông trên chiếc xe đắt tiền của mình rồi vội bỏ chạy khỏi hiện trường.

Không dừng ở đó, anh còn có hành vi ẩu đả trên đường phố. Hình ảnh của anh gắn liền thị phi, thói côn đồ. Các nhà làm phim vì thế đã ngoảnh mặt với nam diễn viên tài năng.

Châu Kiệt trở thành cái tên nằm trong list “bị cấm trên sóng truyền hình”. Gần nhất, có tin đồn anh vỡ nợ vì cờ bạc vào năm 2015. Nhiều người tiếc cho Châu Kiệt “thân bại, danh liệt” ở tuổi U50.

Hết thời, sao Hoàn Châu cách cách về quê trồng lúa mưu sinh - 3

Hiện tại anh đã về quê trồng lúa, rời xa nghệ thuật

Không còn chỗ đứng trong ngành nghệ thuật, tờ Tin tức Trung Quốc đưa tin nam diễn viên 47 tuổi đã lẳng lặng về quê ở vùng Đông Bắc làm nông. Vài năm nay, anh sống ẩn dật. Để có thu nhập, Châu Kiệt gom tiền nhận thầu đất nông nghiệp, trồng lúa.

“Tôi nghĩ rằng sức khỏe là quan trọng nhất. Vì muốn bản thân khỏe mạnh, người nhà khỏe mạnh nên tôi thấy không gì bằng việc trồng lúa gạo. Tôi sáng lập thương hiệu mang tên Châu tiên sinh để cung cấp gạo hữu cơ”, Châu Kiệt kể.

Anh hào hứng kể đã thu hoạch được hai loại gạo có giá lần lượt là 128 NDT và 68 NDT. Nhưng điều mấu chốt là có tiền cũng chưa chắc mua được gạo mang tên Châu tiên sinh vì “chỉ cung cấp theo đơn đặt hàng có sẵn, ngăn chặn tình trạng làm giả, làm nhái”.

Tờ Hoàn Cầu tiết lộ gia sản Châu Kiệt nhờ đó tăng lên trông thấy. Hiện, anh cũng có trong tay không dưới 2 triệu USD. Số tiền này dù không lớn so với nhiều sao hạng A nhưng chứng tỏ được sự nỗ lực của nam diễn viên 47 tuổi.

Khó tin Liễu Hồng ”Hoàn Châu Cách Cách” U40 nõn nà ”ăn đứt” gái 20

Ngoài 40, thân hình của đả nữ trong “Hoàn Châu Cách Cách“ vẫn hớp hồn người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Dương Trúc (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hoàn Châu cách cách
Báo lỗi nội dung