Hậu ly hôn, Việt Anh bày tỏ nỗi nhớ con trai cùng lời nói đầy ẩn ý

Thứ Hai, ngày 24/06/2019 14:30 PM (GMT+7)

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Việt Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những ngày gần đây, vụ ly hôn ồn ào của Việt Anh cùng bà xã 9x sau 7 năm chung sống trở thành chủ đề được cư dân mạng chú ý. Đặc biệt mới đây, nam diễn viên bất ngờ đăng tải hình con trai lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý:

"Bố đi vắng là cậu cả dỗi hờn, lăn ra ốm. Mấy hôm nữa xong việc bố về thăm em nhé. Hơi 1 tí là lườm, đàn ông không lườm, nhìn thẳng vào mặt luôn nhé con trai". 

Hậu ly hôn, Việt Anh bày tỏ nỗi nhớ con trai cùng lời nói đầy ẩn ý - 1

Việt Anh đăng tải ảnh con trai cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý 

Dòng trạng thái của Việt Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông đối với nỗi nhớ con trai của anh.

Trước đó Việt Anh cũng cho biết chuyện gia đình tan vỡ là không ai muốn, và trong trường hợp này, phụ nữ và trẻ con là người dễ bị tổn thương nhất. Vì thế nam diễn viên mong rằng mọi chuyện sớm lắng lại để anh và vợ cũ sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống, cũng tránh tổn thương đến con trai.

Dù vụ ly hôn vướng khá nhiều tin đồn và tai tiếng nhưng Việt Anh vẫn bỏ ngoài tai tất cả và thực hiện kỳ nghỉ tại Nội Mông (Trung Quốc). Nam diễn viên cũng Nam tiến vào TP HCM sinh sống và làm việc.

Hậu ly hôn, Việt Anh bày tỏ nỗi nhớ con trai cùng lời nói đầy ẩn ý - 2

Anh chia sẻ về kỳ nghỉ tại Nội Mông trên trang cá nhân

Nếu như Việt Anh mặc kệ tin đồn, nhanh chóng lấy lại cân bằng thì việc ly hôn dường như đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của Hương Trần. Mới đây, bà mẹ đơn thân khiến nhiều người lo lắng khi cho biết cô giảm 5kg từ 48kg xuống còn 43kg. Không những thế, vợ cũ Việt Anh chia sẻ thêm: "Giật mình khi không còn nhận ra mình nữa!".

Hậu ly hôn, Việt Anh bày tỏ nỗi nhớ con trai cùng lời nói đầy ẩn ý - 4

Hương Trần chia sẻ bị sụt cân không kiểm soát khiến bạn bè, người thân lo lắng

Có lẽ trải qua quãng thời gian nhiều áp lực khiến Hương Trần sụt cân không kiểm soát. Nhiều người thân, bạn bè đã gửi lời động viên đến Hương Trần và mong cô sớm vượt qua những ngày khó khăn, lấy lại cân bằng tinh thần và cuộc sống.

Lý do diễn viên Việt Anh giấu vợ mối quan hệ với người đẹp Quế Vân

Sau những thông tin ồn ào những ngày qua, nam diễn viên đã lên tiếng giải thích và chia sẻ mối quan hệ bất ngờ giữa Quế...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Việt Anh