Hát cho công ty Alibaba có nhiều sai phạm, ca sĩ Đan Trường và Phi Nhung nói gì?

Thứ Ba, ngày 30/07/2019 09:01 AM (GMT+7)

Trong lễ mở bán dự án mới nhất của công ty địa ốc Alibaba vừa qua đã có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ hạng A như Phi Nhung, Đan Trường. Trước phản ứng của dư luận về việc biểu diễn cho doanh nghiệp có nhiều sai phạm, các nghệ sĩ đã có lời trần tình.

Chiều 29/7, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin về buổi biểu diễn trong lễ mở bán dự án mới nhất của công ty địa ốc Alibaba vào hôm qua (28/7), đại diện của nam ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Phi Nhung đều khẳng định không liên quan đến những lùm xùm của doanh nghiệp này.

Người quản lý của ca sĩ Đan Trường, ông bầu Hoàng Tuấn cho biết: “Ca sĩ Đan Trường vừa từ Mỹ về nước được 2 ngày và liên tục chạy show tại nhiều nơi. Trước phản ứng của dư luận về việc Đan Trường biểu diễn cho công ty địa ốc Alibaba, chúng tôi chưa kịp tìm hiểu rõ ràng”.

Ông bầu Hoàng Tuấn cũng cho hay, Đan Trường nhận lời biểu diễn cho công ty Alibaba vì có một người hâm mộ đang làm việc tại đây. Trước đó, Đan Trường cũng đã tham gia 2 - 3 sự kiện của Alibaba.

“Bên họ cũng làm việc uy tín, thanh toán tiền bạc đầy đủ cho nghệ sĩ nên chúng tôi không phân vân gì. Còn việc họ có hoạt động sai phạm thì tôi không nắm hết được, chỉ thấy đến sự kiện hát góp vui cho công nhân viên, khách mời là hoàn thành nhiệm vụ rồi”, đại diện ca sĩ Đan Trường nói.

Hát cho công ty Alibaba có nhiều sai phạm, ca sĩ Đan Trường và Phi Nhung nói gì? - 1

Ca sĩ Đan Trường đã nhiều lần góp mặt tại sự kiện của công ty Alibaba.

Về phía ca sĩ Phi Nhung, dư luận cũng băn khoăn khi cô xuất hiện, biểu diễn và còn dành nhiều lời “có cánh” cho doanh nghiệp Alibaba. Nữ nghệ sĩ giải bày: “Tôi mới từ Mỹ về được 2 ngày và được người quản lý gọi đi hát nên tôi đi. Tôi không biết gì về Alibaba”.

Trước những phát ngôn như “vẫn đặt niềm tin nơi công ty trong cơn bão truyền thông” như trang web truyền thông của Alibaba đưa tin, ca sĩ Phi Nhung khẳng định: “Trước khi hát, tôi luôn gửi lời chào, lời chúc công ty ngày càng phát triển, phát tài. Tôi hoàn toàn không thể hiện sự tin tưởng vào uy tín của công ty như thông tin Alibaba đề cập”.

Hát cho công ty Alibaba có nhiều sai phạm, ca sĩ Đan Trường và Phi Nhung nói gì? - 2

Ca sĩ Phi Nhung và MC Thanh Bạch phủ nhận liên quan đến các hoạt động mua bán bất động sản, chỉ biểu diễn cho sự kiện của công ty.

Ngoài 2 ca sĩ nổi tiếng, sự kiện của công ty Alibaba còn có sự xuất hiện của MC Thanh Bạch. Khác với những nghệ sĩ kia, đại diện của MC Thanh Bạch nói: “Chúng tôi có tìm hiểu về đơn vị mời sự kiện. Chức năng và quyền hạn của MC Thanh Bạch tại chương trình là người hoạt náo, giao lưu với khán giả và ca sĩ. Anh Bạch không có bất kỳ lời giới thiệu nào về công ty”.

“Về Alibaba, chúng tôi có chủ động tìm hiểu trước và biết một số thông tin tiêu cực về dự án nên đã làm việc rất chặt chẽ trong hợp đồng. MC Thanh Bạch chỉ giới thiệu đại biểu, ca sĩ, nhóm múa. Còn về phần nội dung chương trình chi tiết, đã có người dẫn chương trình riêng của công ty. Chúng tôi khẳng định hoàn toàn không có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến công ty Alibaba”, đại diện MC Thanh Bạch chia sẻ.

Mới đây, vào sáng hôm qua (28/7), công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã tổ chức lễ ra mắt dự án khu đô thị sinh thái Ali Venice City (tỉnh Bình Thuận) tại trụ sở trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TP.HCM. Sự kiện có mặt ca sĩ Phi Nhung, Đan Trường và MC Thanh Bạch.

Tuy nhiên, bà Hồ Thị Minh Tâm, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Minh (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) khẳng định, trên địa bàn không có dự án nào là Ali Venice City như Alibaba quảng cáo, rao bán. Vị trí mà Alibaba quảng cáo là khu đất thuộc sở hữu của một người dân tại TP.HCM. Trước việc Alibaba rao bán dự án “ma”, chính quyền địa phương đã cho dựng một bảng thông báo lớn gần cổng ra vào khu đất để cảnh báo người dân.

Vợ Đan Trường tiết lộ nhà có rạp chiếu phim rộng đến mức không sử dụng hết

Thủy Tiên - vợ Đan Trường cho biết cô chưa từng vào rạp xem phim trong biệt thự vì căn nhà quá rộng và công việc cũng...

Theo Hà Nhân (Người đưa tin)

sự kiện Đan Trường