Đan Trường tung album USB 165 bài hát và cái kết sau 2 ngày

Thứ Năm, ngày 04/07/2019 05:00 AM (GMT+7)

"USB - The Best of Dan Truong's songs" được xem là album gói gọn thanh xuân của "anh Bo" Đan Trường.

Sự kiện:

Đan Trường

Đan Trường vừa phát hành USB - The Best of Dan Truong's songs. Dự án bao gồm 165 bài hát gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ khi mới chập chững bước vào nghề đến lúc có chỗ đứng nhất định trên thị trường giải trí.

Nam ca sĩ tiết lộ anh mất 3 tháng để chuẩn bị, cân đối giữa thời gian đi diễn và chăm sóc gia đình để hoàn thành sản phẩm chỉn chu gửi đến khán giả.

Đan Trường tung album USB 165 bài hát và cái kết sau 2 ngày - 1

Đan Trường bán sạch album USB sau 2 ngày mở bán

"Album được phát hành 1500 bản ở Mỹ và Việt Nam. Sau 2 ngày công bố, toàn bộ 1500 USB 16GB đều được bán sạch trong sự ngỡ ngàng của cả ê-kíp", Đan Trường chia sẻ.

Theo "anh Bo", lúc phát hành USB, anh và ê-kíp định để lại một số để làm kỷ niệm, đánh dấu chặng đường âm nhạc của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vì số đơn hàng quá lớn nên phải nhường lại cho người hâm mộ.

Trước tình cảm của khán giả, giọng ca "Mưa trên cuộc tình" tiết lộ sắp tới anh sẽ in thêm 1000 sản phẩm để những ai yêu thích đều có thể sở hữu. Tuy nhiên, vì bản in và USB chất lượng nên khâu thực hiện khá lâu, khán giả phải chờ thêm một tuần.

Đan Trường tung album USB 165 bài hát và cái kết sau 2 ngày - 2

Sau 20 năm đi hát, Đan Trường vẫn được đông đảo khán giả yêu mến

"Tôi và ê-kíp dự kiến vào ngày 4.7 sẽ phát hành 1000 bản mới để phục vụ khán giả. Hiện tại, rất nhiều fan nhắn tin trên Fanpage của Đan Trường để mua USB, thậm chí nhiều bạn còn khuyên ê-kíp nên sản xuất nhiều hơn con số 1000 bản vì sợ không đủ để bán", Đan Trường bộc bạch.

Nam ca sĩ hạnh phúc nói thêm: “Đó là một kết quả bất ngờ đối với tôi và cả ê-kíp. Nếu như trước đây, khi dự án này được ấp ủ, đã không ít tranh luận, lo lắng vì sợ rằng khi thị trường YouTube phát triển thì hình thức nghe nhạc thông qua USB sẽ không còn phổ biến. Tuy nhiên, điều đó đã hoàn toàn ngược lại".

Đan Trường tung album USB 165 bài hát và cái kết sau 2 ngày - 3

Ở tuổi 42, "anh Bo" vẫn tất bật chạy show trong và ngoài nước

Trong tháng 7, Đan Trường và học trò Trung Quang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Sau khi trở về, Đan Trường sẽ bắt tay thực hiện những dự án mới và tham gia biểu diễn ở một số chương trình tại các tỉnh: Phú Quốc, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng...

MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn ”hot” trở lại vì nữ chính bị bắt

Quản lý của Đan Trường và Cao Thái Sơn cho hay, ông và các nghệ sỹ chỉ mới biết thông tin gần đây qua báo chí.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Đan Trường