Hari Won về Việt Nam, bị hỏi chuyện có bầu vì lý do "khó đỡ"

Sự kiện: Hari Won Trấn Thành

Sao nữ đã có phản hồi bình luận của Trấn Thành dưới bài đăng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hari Won thông báo về Việt Nam sau chuyến công tác dài ngày tại Hàn Quốc. Cô chia sẻ: "Mới về Việt Nam. Mẹ mình chở về". Vừa gặp con gái và nhìn thấy vòng 2 to bất thường, mẹ nữ MC liền lập tức hỏi: "Con có bầu hả?". Ngạc nhiên trước câu hỏi của mẹ, song giọng ca sinh năm 1985 cũng nhanh chóng nhận ra mình đã lên cân, cô nói: "Rồi hiểu rồi. Tôi mập rồi". 

Hari Won về Việt Nam, bị hỏi chuyện có bầu vì lý do "khó đỡ" - 1

Hari Won thông báo về lại Việt Nam

Bên dưới bài đăng Trấn Thành liền có bình luận: "Ăn nữa đi". Cô phản hồi hài hước: "Sao không đồn anh có bầu ta?". Dòng đáp trả của giọng ca "Anh cứ đi đi" là động thái nhằm phủ nhận tin đồn rạn nứt và khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của cả hai. Quang Trung đặt câu hỏi: "Hay là chị bầu thật". Nữ ca sĩ lập tức đáp: "Thà có thật chị thấy đỡ tức, chứ bụng chị hiện giờ to thật". Một số đồng nghiệp, người hâm mộ cũng có bình luận bày tỏ sự vui mừng khi nữ ca sĩ về nước, làm sáng tỏ tin đồn ly hôn chồng: "Về dập tin đồn đi chị yêu", "Mai nhớ chụp ảnh quà anh Thành tặng 20/10 liền", "Chị có bầu thì nhiều người vui. Chúc chị nhanh nhanh có em bé",...

Trước đó, Hari Won qua Hàn Quốc để làm việc và điều trị bệnh liệt cơ mặt. Giọng ca "Hương đêm bay xa" sử dụng phương pháp châm cứu để cải thiện tình trạng. Thời gian qua, cô liên tục bay qua lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc để điều trị. Đó cũng là lý do khiến nữ ca sĩ ít xuất hiện và tương tác với Trấn Thành trên mạng xã hội.

Hari Won về Việt Nam, bị hỏi chuyện có bầu vì lý do "khó đỡ" - 2

Nữ ca sĩ sang nước ngoài để chữa bệnh và làm việc

Việc cả hai không ở cùng nhau làm dấy lên tin đồn rạn nứt mối quan hệ. Rất nhiều lần, Trấn Thành lên tiếng giải thích và khẳng định vợ chồng anh vẫn duy trì tình cảm tốt đẹp nhưng Hari Won tới Hàn Quốc nên họ ít xuất hiện chung.

“Hari Won đi Hàn Quốc làm việc. Chúng tôi không đăng hình, mọi người lại nói chúng tôi mâu thuẫn. Không nhẽ chúng tôi cứ phải quấn lấy nhau mới hạnh phúc. Vợ chồng cũng cần tách ra để kiếm tiền. Các bạn có thể yêu một người chỉ ở nhà đợi các bạn không. Tôi không thể. Vợ tôi vẫn đi làm giúp ích cho xã hội dù tôi chăm lo đầy đủ cho cô ấy. Việc đi làm cũng giúp cô ấy thấy được giá trị của bản thân. Tôi sợ những người phụ nữ rảnh rỗi”, nam nghệ sĩ nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Trấn Thành bức xúc nói rõ tin đồn về Hari Won

Chia sẻ mới nhất của nam MC gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hari Won Xem thêm
Báo lỗi nội dung