Hari Won nói một câu khi Trấn Thành vô tình nhắc đến tình cũ

Thái độ của Hari Won và Trấn Thành khiến ai nấy bật cười.

Mới đây, Trấn Thành và Hari Won tổ chức tiệc cảm ơn những cộng sự đã đồng hành trong năm qua. Trong phần bốc thăm trúng thưởng, cặp đôi đã có tình huống cực dễ thương. Cụ thể Hari Won bốc trúng lá thăm ghi tên Tiến Đạt nên không dám đọc.

Hari Won nói một câu khi Trấn Thành vô tình nhắc đến tình cũ - 1

Hari Won và Trấn Thành tổ chức tiệc cảm ơn 

Cô đưa cho Trấn Thành đọc khiến anh có phần hoài nghi: "Bốc sao hay thế bà. Nó không dám đọc đúng rồi. Cái này là Tiến Đạt, ai tên Tiến Đạt vậy? Tình ngay lý gian, có thiệt". Nghe Trấn Thành đọc tên tình cũ của Hari Won với tông giọng cao khiến ai nấy bật cười.

Bị chồng trêu việc né tránh tình cũ: "Đâu phải em muốn quên là sẽ quên", Hari Won đáp lại ngay: “Ê, tui nói rồi, tiệc ăn chơi là có 1 bữa, cuộc hôn nhân còn lâu dài".

Đây thực ra chỉ là sự việc vô tình trùng hợp tên bởi thái độ của cặp đôi vô cùng thoải mái. Hơn nữa sau khi chia tay cả Hari Won và Tiến Đạt đều có cuộc sống hạnh phúc riêng và vẫn dành sự tôn trọng cho đối phương.

Hari Won nói một câu khi Trấn Thành vô tình nhắc đến tình cũ - 2

Cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau dập tan tin đồn trục trặc hôn nhân 

Trấn Thành cũng nhiều lần thoải mái nhắc về tình cũ của vợ. Năm 2018 trong một gameshow truyền hình, khi trò chuyện về chủ đề người yêu cũ, Trấn Thành và Phương Thanh đã có những phát ngôn khiến dư luận chú ý. Cụ thể, giọng ca "Trống vắng" cho rằng, nếu không có Tiến Đạt trong 9 năm trước đây thì có lẽ không thể có Hari Won của hiện tại.

Nam MC sinh năm 1987 cũng đồng tình với quan điểm này và cho biết anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với rapper Tiến Đạt, là người bạn trong nghề: "Thật sự lúc đó chị Chanh (ca sĩ Phương Thanh - PV) là bạn rất thân với anh Đạt và cũng biết Trấn Thành. Nhưng chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Bởi vì Thành rất tôn trọng anh Đạt vì mình hiểu đó là người rất tốt với vợ mình và trải qua một quãng đường đủ dài để được làm gì đó trong cuộc đời của Hari. Tôi mang ơn anh ấy. Vừa qua anh Đạt cũng có một vài vấn đề thì tôi cũng là người bảo Hari "em gọi cho anh Đạt chưa?", "An ủi anh ấy chưa?", Trấn Thành chia sẻ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/hari-won-noi-mot-cau-khi-tran-thanh-vo-tinh-nhac-den-tinh-cu-1433308...

Hari Won: Tôi ước gì Trấn Thành không lấy tôi

Trấn Thành và Hari Won lần đầu cùng lên tiếng về tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Chia sẻ
Theo KIM (Nông thôn Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung