Tình cũ Bằng Kiều lên xe hoa với chồng doanh nhân tại Mỹ

Dương Mỹ Linh và bạn trai Bảo Anh có 4 năm gắn bó trước khi quyết định kết hôn.

Lễ cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh và bạn trai Bảo Anh được diễn ra vào ngày 12/12 tới, tại TP.HCM. Dù sống ở Mỹ nhưng cả hai vẫn muốn tổ chức ngày vui tại quê nhà với mong muốn hướng về nguồn cội.

Nhiều bạn bè thân thiết của Dương Mỹ Linh chia sẻ họ đã nhận được thiệp mời cưới. Theo đó, đám cưới sẽ được diễn ra trong không gian riêng tư, sang trọng và hạn chế khách mời. Cả hai có 4 năm gắn bó trước khi quyết định nên duyên vợ chồng.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Bạn đời của Đỗ Mạnh Cường - CEO Huy Cận – chia sẻ thiệp cưới, kèm chia sẻ: “Chú rể, người bạn thân gần 20 năm của tôi. Cô dâu, hoa hậu xinh đẹp, đã tìm được bến đỗ bình an. Ngần ấy thời gian đã cho cả hai biết yêu thương, chấp nhận và thông cảm cho nhau. Đó cũng là ngần ấy năm họ cùng đi qua hết những cung bậc cảm xúc trong tình yêu để tiến đến một cột mốc mới trong đời. Tôi được chứng kiến tất cả hành trình ấy để nay được gửi lời chúc phúc đến cả hai.

Hôn nhân mở ra chương mới, đầy thú vị, nhưng chắc chắn cũng không ít thử thách, để chúng ta càng hiểu, càng quý hai từ hạnh phúc. Cầu chúc Bảo Anh, Dương Mỹ Linh sẽ luôn có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sẽ có muôn vàn khó khăn, có thể nhỏ hoặc lớn, chỉ cần tâm trí luôn nhìn về một phía, bình yên, hạnh phúc sẽ luôn đến”.

Thiệp cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh và Bảo Anh

Thiệp cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh và Bảo Anh

Năm 2013, Dương Mỹ Linh hẹn hò ca sĩ Bằng Kiều và sang Mỹ sống. Năm 2017, Hoa hậu và nam danh ca chia tay .

Năm 2018, Dương Mỹ Linh và doanh nhân Bảo Anh hẹn hò. Mối quan hệ của cả hai được gia đình hai bên ủng hộ. Vào cuối tháng 7, cặp đôi về Việt Nam ra mắt gia đình và chuẩn bị cho hôn lễ.

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, tại Bến Tre. Năm 2006, cô đăng quang “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh”. Sau đó cô tham gia một số bộ phim như Người mẫu, Anh và em, Vũ khí sắc đẹp...

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai quê Hóc Môn vượt qua “miệng đời”, cưới ”bà trùm bất động sản” hơn 7 tuổi

Chàng trai này từng bị cư dân mạng nói là "ham giàu", "ham tiền"... mới bất chấp lấy vợ hơn tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Phan ([Tên nguồn])
Dương Mỹ Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN