Hari Won khao khát có con với Trấn Thành, hé lộ nỗi lo vô sinh vì căn bệnh ung thư

Nữ ca sĩ đứng trước nguy cơ vô sinh vì 2 lẫn phẫu thuật ung thư.

Trong chương trình "Chị em chúng mình", Hari Won bất ngờ tâm sự về chuyện sinh con với Trấn Thành sau gần 4 năm kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết, cô khao khát có con nhưng đến hiện tại, tình hình sức khoẻ chưa cho phép, thậm chí là đứng trước nguy cơ vô sinh.

"Bản thân tôi, từ xưa đến bây giờ luôn khao khát chuyện có con. Khi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi. Sau 30 tuổi, tôi tự kiếm tiền và mua được một căn nhà cho bản thân. Nhưng hiện tại thì..." - Hari Won chia sẻ.

Hari Won bật khóc khi tiết lộ về tình trạng sức khoẻ hiện tại, là lý do chưa thể sinh em bé.

Hari Won bật khóc khi tiết lộ về tình trạng sức khoẻ hiện tại, là lý do chưa thể sinh em bé.

Bà xã Trấn Thành nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại khi căn bệnh ung thư cổ tử cung chưa chấm dứt hoàn toàn, có nguy cơ tái phát và đây là lý do cô chưa thể có em bé. 

"Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Mình nghĩ ổn rồi. Nhưng mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị... vô sinh" - Hari Won bật khóc khi chia sẻ.

Chương trình cũng kết nối với mẹ ruột của Hari Won vì nữ ca sĩ cho biết không dám nói chuyện trực tiếp với mẹ về tình trạng bệnh. Thông qua sóng truyền hình, bà nhắn nhủ xúc động đến con gái: "Esther à, thật lòng mẹ rất cám ơn con. Cảm ơn con vì là con gái của mẹ. Mẹ cám ơn con. Và điều đặc biệt quan trọng là mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi hay có việc gì khó khăn, thì hãy nhớ nói với mẹ nhé. Đừng có giấu mà chịu đau một mình con nhé!".

Hari Won bày tỏ khao khát có con với Trấn Thành.

Hari Won bày tỏ khao khát có con với Trấn Thành.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016 và sau 4 năm, người hâm mộ vẫn chờ đợi tin vui từ vợ chồng "Xìn-Ri". Nam MC từng cho biết, phải chuẩn bị đầy đủ về điều kiện, kinh tế và cả tâm lý trước khi có con. Đến thời điểm tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Trấn Thành và Hari Won cũng đã có nhiều chia sẻ về việc đã chuẩn bị tinh thần và có kế hoạch sinh em bé. Dù vậy, sức khoẻ hiện tại của Hari Won lại là trở ngại để cặp đôi chào đón con đầu lòng.

"Hy vọng ông trời thương, cho hai vợ chồng có con vào dịp thật là thích hợp. Lúc mà hai vợ chồng sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, cũng như sự hi sinh, chúng tôi sẽ chào đón nó bằng tất cả niềm hạnh phúc nhất, sự chu đáo nhất, để cho nó được một cuộc sống tốt đẹp" - nam MC bộc bạch.

Nguồn: [Link nguồn]

Hari Won lộ ảnh ”khóa môi” Trấn Thành khi vừa chia tay Tiến Đạt: Sự thật bất ngờ

Trấn Thành tiết lộ, anh cưa đổ Hari Won chỉ bằng 1 tô mì sườn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Hari Won Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN