Hari Won lộ ảnh "khóa môi" Trấn Thành khi vừa chia tay Tiến Đạt: Sự thật bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 12:40 PM (GMT+7)

Trấn Thành tiết lộ, anh cưa đổ Hari Won chỉ bằng 1 tô mì sườn.

Sự kiện: Trấn Thành

Tập 4 “Vô Lăng Tình Yêu” phát sóng trên HTV7 vẫn giữ nguyên các thành viên của ban cố vấn gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Gil Lê và Ali Hoàng Dương. Ban cố vấn vẫn được xem song song các tình huống tại chuyến hành trình cùng khán giả truyền hình, họ vẫn giữ nhiệm vụ bình luận và phân tích tâm lý những người chơi. Đồng thời trong mỗi tập, cố vấn Trấn Thành sẽ chia sẻ những câu chuyện cá nhân liên quan đến những chủ đề đang thảo luận.

Hari Won lộ ảnh "khóa môi" Trấn Thành khi vừa chia tay Tiến Đạt: Sự thật bất ngờ - 1

Các thành viên trong ban cố vấn

Trong tập này, Ngô Kiến Huy đã phải trầm trồ khi Trấn Thành tiết lộ đã cưa cẩm Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn. Trấn Thành khẳng định chắc nịch: “Con đường đi đến trái tim người phụ nữ đi ngang qua bao tử”. Bởi lẽ cứ chọn được món ăn phụ nữ thích đã đủ chứng tỏ người đàn ông hiểu họ đến mức nào.

Cụ thể trong vòng 3 ngày, Trấn Thành đã đưa cô nàng kiêu kỳ Hari Won thưởng thức những quán ăn trứ danh: Đồ nướng gia truyền của người Hoa, lẩu dê và mì sườn. Không ngoài dự đoán, đích thị Hari Won đã gục ngã trước màn cưa cẩm đầy tâm lý này.

Anh cũng tiết lộ đây là khoảng thời gian bức ảnh “nụ hôn sóng gió” của Trấn Thành và Hari Won bị phát tán trên mạng, gây ra vô số điều tai tiếng cho cả hai. Thời điểm đó, Hari Won vừa chia tay với người yêu 9 năm – Tiến Đạt.

Sau nhiều năm, Trấn Thành tỏ ra khá thoải mái khi nhắc lại chuyện xưa.

Hari Won lộ ảnh "khóa môi" Trấn Thành khi vừa chia tay Tiến Đạt: Sự thật bất ngờ - 2

Những khoảnh khắc ngày đầu hẹn hò của Trấn Thành và Hari Won được khán giả ghi lại

Trong tập 4, cố vấn Sam khẳng định nữ giới nếu không có tình cảm chân thật sẽ rất khó để hôn say đắm một người. Bởi lẽ nếu bản thân rung động trước một chàng trai, cô gái sẽ rơi vào trạng thái e ấp, bẽn lẽn. Và ngược lại nếu cảm xúc không chi phối, thì nụ hôn sẽ trở nên rất vô nghĩa và không có cảm xúc.

Để chứng mình nhận định của mình, Sam hùng hồn hôn Ali Hoàng Dương ngay trước mặt Ngô Kiến Huy. Nụ hôn diễn ra chớp nhoáng làm Ali Hoàng Dương “đứng hình”, dàn cố vấn cũng vô cùng ngỡ ngàng trước độ “chịu chơi” của cô nàng. Không bỏ lỡ cơ hội, Trấn Thành liền khéo léo gợi ý Sam tiếp tục thị phạm “nụ hôn có cảm xúc” với Ngô Kiến Huy. Gợi ý này khiến chàng nam ca sĩ ngượng chín cả mặt, cười xuề xòa từ chối.

Hari Won lộ ảnh "khóa môi" Trấn Thành khi vừa chia tay Tiến Đạt: Sự thật bất ngờ - 3

Sam bất ngờ hôn Ali Hoàng Dương trên sóng truyền hình

Không chỉ là một chương trình hẹn hò, “Vô lăng tình yêu” mang đến những góc nhìn đa chiều về tình yêu và tuổi trẻ thông qua những cuộc trò chuyện của ban cố vấn. Ở mỗi chuyến đi của chương trình sẽ tập hợp 3 người chơi nam và 3 người chơi nữ. Họ sẽ được chương trình tạo điều kiện để bắt cặp và tìm hiểu nhau thông qua các trò chơi và các trải nghiệm văn hóa khác nhau. Qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về quan điểm yêu đương của các bạn trẻ trong xã hội hiện đại. Chương trình có 3 chuyến đi chính, gồm 18 người chơi. Kết thúc 3 chuyến đi, ban cố vấn sẽ lựa chọn ra những thành viên có tính cách nổi trội để cùng đồng hành trong một chuyến đi đặc biệt.

“Vô lăng tình yêu” gồm 11 tập, được phát sóng vào 19h30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 11/10/2020 trên kênh truyền hình HTV7.

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-lo-anh-khoa-moi-tran-thanh-khi-vua-chia-tay-tien-dat-su-that-bat-ngo-...

Quang Lê làm lộ giá cát-xê của Lệ Quyên gây sốc: Từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng

Quang Lê cho biết Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ song ca hợp nhất với anh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung