Bằng Kiều mê hút thuốc lào có bằng thú vui của "MC giàu nhất Việt Nam"?

Không ít người hâm mộ bất ngờ khi biết ca sĩ Bằng Kiều thích hút thuốc lào.

Được biết đến là những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt, Bằng Kiều, Quyền Linh... khiến fan bất ngờ bởi những thú vui vô cùng độc lạ.

Bằng Kiều - hút thuốc lào và sưu tập ống điếu

Không ít người hâm mộ bất ngờ khi biết ca sĩ Bằng Kiều thích hút thuốc lào. Nam ca sĩ là fan trung thành của thuốc lào, thậm chí còn có một bộ sưu tập ống điếu cho thỏa đam mê của riêng mình. Anh cũng không ngần ngại thể hiện thú vui của mình trước truyền thông.

Bằng Kiều mê hút thuốc lào có bằng thú vui của "MC giàu nhất Việt Nam"? - 1

Hồi 2016, Bằng Kiều là giám khảo của chương trình Vietnam Idol. Trong buổi hướng dẫn thí sinh trước đêm Gala, Bằng Kiều mang cả điếu cày đến. Trong lúc nghỉ ngơi, giọng ca sinh năm 1973 tranh thủ hút điếu cày.

Bằng Kiều mê hút thuốc lào có bằng thú vui của "MC giàu nhất Việt Nam"? - 2

Nam ca sĩ cũng từng có 2 lần đem điếu cày đấu giá để làm từ thiện. Theo lời Bằng Kiều chia sẻ, điếu cày là vật kỉ niệm quý giá mà anh luôn muốn trân trọng.

Quyền Linh - đi dép tổ ong đủ màu sắc

MC Quyền Linh luôn được người hâm mộ yêu mến bởi tính tình thân thiện, giản dị, gần gũi. Là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz nhưng anh lại thường xuyên xuất hiện với đôi dép tổ ong.

Bằng Kiều mê hút thuốc lào có bằng thú vui của "MC giàu nhất Việt Nam"? - 3

Anh còn chia sẻ trên trang cá nhân bộ sưu tập dép tổ ong của mình. Nam MC đình đám còn cất công “làm điệu”, sắm đủ sắc màu mà theo Quyền Linh thường hóm hỉnh nói là “dễ phối với trang phục”.

Thanh Thảo - sưu tập miếng dán tủ lạnh

Bằng Kiều mê hút thuốc lào có bằng thú vui của "MC giàu nhất Việt Nam"? - 4

Thanh Thảo từng chia sẻ, cô có sở thích sưu tập những miếng dán tủ lạnh. Mỗi lần đi lưu diễn, Thanh Thảo đều giữ lại những miếng dán tủ lạnh làm kỉ niệm. Cô trưng bày "chiến công" trên chiếc tủ lạnh nhà mình khiến nhiều người bất ngờ.

Đào Bá Lộc - sưu tập búp bê

Đào Bá Lộc có sở thích sưu tập búp bê. Anh bắt đầu sưu tầm từ năm lớp 8. Không chỉ sắm, anh còn tự tay thiết kế trang phục, tạo mẫu tóc cho búp bê của mình.

Bằng Kiều mê hút thuốc lào có bằng thú vui của "MC giàu nhất Việt Nam"? - 5

Tính ở thời điểm hiện tại, bộ sưu tập búp bê của Đào Bá Lộc khá nhiều, được nam ca sĩ trưng bày kín một "chung cư 4 tầng” và có giá trị không hề nhỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/bang-kieu-me-hut-thuoc-lao-co-bang-thu-vui-cua-mc-giau-nhat-viet-nam-502021462...

Phi Nhung bất ngờ mặc bikini ngồi lên vai trai lạ 6 múi khiến fan không tin vào mắt mình

Đây là lần hiếm hoi bà mẹ “nhiều con” mặc bikini để lộ eo thon cùng vòng 1 căng đầy. 

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Bằng Kiều Xem thêm
Báo lỗi nội dung