Trộm đột nhập nhà nghệ sĩ Ngọc Huyền, làm hành động lạ trước khi lấy đồ gây bất ngờ

Toàn bộ hành vi của kẻ lạ mặt được camera an ninh ghi lại.

Mới đây, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đăng tải video trích xuất từ camera ghi lại cảnh nhà cô bị kẻ gian đột nhập, lấy nhiều vật dụng. Trong clip, kẻ lạ mặt mặc áo mưa, đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm, di chuyển đến nhiều khu vực trong nhà để lục đồ đạc. Thời điểm này, nhà Ngọc Huyền không có người ở nhà.

Trộm đột nhập nhà nghệ sĩ Ngọc Huyền, làm hành động lạ trước khi lấy đồ gây bất ngờ - 1

Trộm đột nhập nhà nghệ sĩ Ngọc Huyền, làm hành động lạ trước khi lấy đồ gây bất ngờ - 2

Trộm lạy Phật trước khi lấy đồ

Điều khiến nghệ sĩ Ngọc Huyền và khán giả bất ngờ là trước khi ra tay trộm đồ, kẻ lạ mặt đứng trước bàn thờ, kính cẩn vái lạy. “Tên trộm lẻn vào nhà tôi trong mùa dịch nhưng vẫn còn biết lạy Phật trước khi trộm đồ đem đi”, Ngọc Huyền viết.

Video trộm "ghé thăm" nhà Ngọc Huyền

"Tôi chưa thấy kẻ trộm nào lễ phép và lịch sự như thế này"; "Tôi giống như đang xem clip hài thế này, chưa từng thấy trường hợp này bao giờ. Mong Ngọc Huyền sớm truy tìm ra kẻ gian"... là những bình luận từ khán giả.

Trao đổi với chúng tôi, một người bạn thân của Ngọc Huyền cho biết, căn nhà bị trộm "ghé thăm" của nữ nghệ sĩ là ở Việt Nam. Ngọc Huyền và bố mẹ đã sang Mỹ sinh sống từ lâu. "Căn nhà này chắc trợ lý của Ngọc Huyền ở. Còn mất đồ đạc gì Ngọc Huyền chưa công bố, tính cô ấy vốn không muốn ồn ào", người bạn của Ngọc Huyền chia sẻ thêm. 

Trộm đột nhập nhà nghệ sĩ Ngọc Huyền, làm hành động lạ trước khi lấy đồ gây bất ngờ - 3

Ngọc Huyền hiện sinh sống tại Mỹ

Trộm đột nhập nhà nghệ sĩ Ngọc Huyền, làm hành động lạ trước khi lấy đồ gây bất ngờ - 4

Nhà triệu đô của Ngọc Huyền tại Mỹ

NSƯT Ngọc Huyền sinh năm 1970 tại TP.HCM. Gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật nhưng Ngọc Huyền lại đam mê nghệ thuật. Được sự ủng hộ và truyền cảm hứng từ mẹ, cô bước vào sân khấu từ năm 14 tuổi với sự nghiệp hát cải lương.

Ngọc Huyền đạt rất nhiều giải thưởng lớn như 2 huy chương vàng “Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc” (1990, 2000), huy chương vàng “Trần Hữu Trang” 1991... Năm 2001, cô được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Nữ nghệ sĩ được xem là người đã "đưa cải lương bứt phá khỏi các khuôn mẫu cũ để tiếp cận nhịp sống của thời đại”. Thời kỳ vàng son của sự nghiệp, Ngọc Huyền thường xuyên xuất hiện trong những chương trình cải lương trên truyền hình và các sân khấu lớn tại Việt Nam.

Hiện ông xã của nữ nghệ sĩ đã về hưu. Vì vậy, anh có thời gian quan tâm con cái nhiều hơn, cũng là cơ hội để vợ thực hiện hoài bão - về Việt Nam hát.

Trộm đột nhập nhà nghệ sĩ Ngọc Huyền, làm hành động lạ trước khi lấy đồ gây bất ngờ - 5

Tổ ấm nhỏ của nữ nghệ sĩ

"Đúng như đồng nghiệp gọi tôi là "ngôi sao may mắn". Nếu tôi không đi hát thì lương của ông xã vẫn có thể nuôi được vợ và con. Vì vậy, các chương trình biểu diễn tôi chọn lọc chứ không nhận đại trà. Tuy nhiên, những đồng lương tôi đi hát có thể dùng giúp đỡ những người thân ở Việt Nam còn rất nghèo. Tôi có đồng tiền riêng nên có thể làm từ thiện mà không phải xin anh. Mức lương bên Mỹ của chồng tôi không hề nhỏ. Tôi không tiết lộ con số cụ thể nhưng có thể mang lại cho vợ, con cuộc sống sung túc, đi du lịch...”, Ngọc Huyền bộc bạch với chúng tôi.

Nguồn: http://danviet.vn/trom-dot-nhap-nha-nghe-si-ngoc-huyen-lam-hanh-dong-la-truoc-khi-lay-do-gay-bat...

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao?

Sau thời gian “gây bão” với nhiều bộ ảnh nude, Thái Nhã Vân sang Na Uy sinh sống, làm công việc kinh doanh.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Sao cải lương vang bóng một thời Xem thêm
Báo lỗi nội dung