Hải Tú đăng tâm thư, Sơn Tùng liền gửi lời ngọt ngào giữa đêm

Thứ Sáu, ngày 12/11/2021 10:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong ngày sinh nhật tuổi 24, Hải Tú đăng bộ hình đặc biệt, khiến fan gọi là "em sinh đôi" của Sơn Tùng.

Sau khi xuất hiện cùng Sơn Tùng và các thành viên công ty, Hải Tú tiếp tục có động thái mới gây “bão” mạng vào tối ngày 12/11.

Hải Tú đăng tâm thư, Sơn Tùng liền gửi lời ngọt ngào giữa đêm - 1

Hải Tú đánh dấu sự trở lại với bộ ảnh chào đón tuổi mới

Đó là bộ ảnh đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm im ắng kể từ khi vướng ồn ào tin đồn “trà xanh”. Hải Tú chia sẻ tâm thư: “Xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ cho Tú cùng đại gia đình M-TP Entertainment ạ! Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà Tú bước sang tuổi 24.

Thực sự vào lúc này Tú cũng không biết nói gì cả. Chỉ biết nói rằng mình đang cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc, Tú tự nhủ với lòng mình rằng sẽ cố gắng, cố gắng thật nhiều hơn nữa để cống hiến những điều tuyệt vời nhất dành đến cho những ai đã và luôn đặt sự kỳ vọng cùng tình yêu thương to lớn vào cô bé này!!!

Sẽ mãi mãi như ngày hôm qua, chỉ có tình yêu thương là nhiều hơn mỗi ngày nhé những tâm hồn xinh tươi ngoài kia ơi!!!”.

Hải Tú đăng tâm thư, Sơn Tùng liền gửi lời ngọt ngào giữa đêm - 3

Hải Tú đăng tâm thư, Sơn Tùng liền gửi lời ngọt ngào giữa đêm - 4

Hải Tú đăng tâm thư, Sơn Tùng liền gửi lời ngọt ngào giữa đêm - 5

Hải Tú đăng tâm thư, Sơn Tùng liền gửi lời ngọt ngào giữa đêm - 6

Hải Tú xinh đẹp trong set đồ phong cách truyền thống

Nhân ngày sinh nhật 24 tuổi, Hải Tú tung bộ ảnh trẻ trung, cá tính. Với Hải Tú, đây là một thời khắc đặc biệt đánh dấu ngày khó quên, khiến cô thấy may mắn, hạnh phúc.

Sơn Tùng cũng đích thân gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Hải Tú. Sơn Tùng viết trên Instagram: "Happy birthday to Hải Tú from M-TP Talent...! Today is yours. Just enjoy it and keep it up!" (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật Hải Tú từ M-TP Talent. Hôm nay là ngày của em, hãy tận hưởng nó và cố gắng lên). Trên mạng xã hội Facebook, nam ca sĩ cũng dành lời chúc mừng tới thành viên xinh đẹp của công ty.

Cư dân mạng lập tức thả tim cho hành động của Sơn Tùng. Với bộ ảnh mới của Hải Tú, nhiều bình luận chúc mừng người đẹp, bên cạnh đó là những comment mang tính "cà khịa" từ những anti-fan. Đặc biệt, trong set đồ vest khá cá tính, Hải Tú nhận được nhiều nhận xét có phong cách giống Sơn Tùng. Thậm chí cô còn được gọi là "em sinh đôi" với nam ca sĩ.

Hải Tú đăng tâm thư, Sơn Tùng liền gửi lời ngọt ngào giữa đêm - 7

Hải Tú đăng tâm thư, Sơn Tùng liền gửi lời ngọt ngào giữa đêm - 8

Hải Tú cá tính trong set đồ vest, được gọi là "em sinh đôi" với Sơn Tùng

So với hình ảnh được chụp cùng các thành viên trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, Hải Tú ở bộ hình mới được chỉnh sửa hình ảnh chỉn chu hơn. Trước đó, người đẹp nhận về nhiều nhận xét có phần kém sắc với mái tóc thưa, vóc dáng kém thon gọn. Một điều dễ nhận thấy, người đẹp trông gầy hơn trước khi so với hình ảnh thời điểm đóng chung MV cùng Sơn Tùng.

Hải Tú sinh năm 1997, trực thuộc công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP. Cô từng sang Pháp du học ngành Sinh học - Sinh thái học. Hải Tú tham gia MV Chúng ta của hiện tại, đóng vai người yêu của Sơn Tùng. Cùng thời điểm đó, cô vướng tin đồn "trà xanh" nhưng giữ thái độ im lặng trước lùm xùm tình ái. Sau gần 1 năm, Hải Tú mới trở lại hoạt động trên mạng xã hội.

Hải Tú đóng cặp cùng Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại"

Nguồn: http://danviet.vn/hai-tu-dang-tam-thu-son-tung-lien-gui-loi-ngot-ngao-giua-dem-50202112111032383...

Hải Tú xuất hiện bên Sơn Tùng sau chuỗi ngày vướng scandal ”trà xanh”

Lần đầu tiên xuất hiện trở lại sau gần 1 năm im ắng giữa "bão" tin đồn, Hải Tú lập tức trở thành tâm điểm...

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung