Giữa tin sốc 6 con muốn theo bố, Angelina Jolie đưa Pax Thiên sang Hàn

Angelina Jolie và cậu con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên vừa được bắt gặp tại Hàn Quốc.

Từng được ngưỡng mộ là cặp đôi vàng của Hollywood nhưng Angelina Joile và Brad Pitt cũng không tránh khỏi những rắc rối trong hôn nhân dẫn đến ly hôn.

Sau hơn 2 năm, cuộc chiến ly hôn của cặp đôi vẫn chưa ngã ngũ vì chưa có được tiếng nói chung trong việc phân chia quyền nuôi con. Tuy nhiên mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt sắp đi đến hồi kết.

Giữa tin sốc 6 con muốn theo bố, Angelina Jolie đưa Pax Thiên sang Hàn - 1

Angelina và hai cậu con trai lớn Maddox (17 tuổi) và Pax Thiên (14 tuổi).

Theo một nguồn tin thì cả 6 người con nhà Jolie-Pitt, gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne đều muốn sống với Brad.

Đây thật sự là một đòn tâm lý mạnh đối với Angelina vì cô luôn tin rằng những đứa trẻ muốn ở bên cạnh mình. Tuy nhiên, trước tin đồn, Angelina và Brad vẫn không đưa ra bất cứ giải thích hay phủ định nào.

Vào thứ sáu (02.11) vừa qua, người hâm mộ bắt gặp mẹ con Angelina và Pax Thiên tại Hàn Quốc. Theo thông tin có được, Angelina Jolie đã đưa Pax Thiên đi cùng trong chuyến thăm Seoul.

Với tư cách là Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, Angelina có chuyến thăm Hàn Quốc và khám phá các trường đại học ở xứ sở kim chi.

Giữa tin sốc 6 con muốn theo bố, Angelina Jolie đưa Pax Thiên sang Hàn - 2

Hai mẹ con Angelina và Pax Thiên đi ăn tại Hàn Quốc.

Trong chuyến đi, Pax Thiên tiếp tục trở thành bạn đồng hành và hộ tống mẹ. Ngoài ra, còn có cậu con trai Maddox cũng tham gia chuyến đi này.

Trước đây, Maddox đã dành thời gian để học tiếng Hàn và bày tỏ sự hứng thú đối với việc học tập tại quốc gia này. Đây là lần đầu tiên Maddox thực hiện việc tham quan trường Đại học, chuẩn bị cho những năm tháng trưởng thành học tập xa nhà. Trong chuyến đi, Maddox tham quan rất nhiều trường đại học tại Seoul.

Trong khi cậu cả Maddox mải mê với các trường đại học thì Angelina đã đưa con trai thứ hai Pax Thiên đi thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc. Hai mẹ con đã đi ăn tại một cửa hàng đồ nướng ở địa phương. Angelina và Pax Thiên khá thoải mái, thậm chí bà mẹ 43 tuổi còn mỉm cười vui vẻ trong bữa ăn.

Giữa tin sốc 6 con muốn theo bố, Angelina Jolie đưa Pax Thiên sang Hàn - 3

Hai mẹ con ăn đồ nướng truyền thống ở một nhà hàng địa phương.

Angelina Jolie có sáu người con, bao gồm cả con đẻ và con nuôi, với chồng cũ - nam tài tử Brad Pitt, gồm: Maddox (17 tuổi), Pax Thien (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (12 tuổi), và cặp song sinh Vivienne - Knox (10 tuổi).

Từ sau khi ly dị, hai cậu con trai Maddox và Pax Thiên trở thành chỗ dựa tinh thần rất lớn cho Angelina. Đặc biệt là với cậu con trai gốc Việt 14 tuổi, Pax Thiên thường xuyên đi cùng Angelina trong các sự kiện lớn hay những buổi mua sắm. Pax Thiên tham dự hầu hết các lễ trao giải và liên hoan phim cùng mẹ trong những tháng gần đây.

Hồi tháng 1 năm nay, cậu bé chững chạc tháp tùng mẹ tham gia thảm đỏ Quả cầu vàng. Phong thái tự tin, đĩnh đạc của Pax Thiên nhận được nhiều khen ngợi từ phóng viên quốc tế.

Nhiều người cho rằng Pax Thiên thật sự đã trưởng thành và bản lĩnh, luôn ra dáng người anh lớn, chăm lo các em và trở thành trụ cột tinh thần của Angelina trong những ngày vừa qua.

Giữa tin sốc 6 con muốn theo bố, Angelina Jolie đưa Pax Thiên sang Hàn - 4

Pax Thiên tháp tùng mẹ trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng hồi tháng 1 năm nay.

Pax Thiên chào đời năm 2003 ở TP.HCM và được Angelina Jolie cùng Brad Pitt nhận nuôi vào năm 2007. Pax Thiên nhận được tình yêu thương và trở thành con nuôi của cặp siêu sao Angelina Jolie và Brad Pitt.

Còn Maddox là đứa con đầu tiên Angelina nhận nuôi năm 2002. Maddox đến từ Campuchia. Hiện nay cậu đã 17 tuổi và sắp bước vào đại học.

Pax Thiên ở tuổi 15: 11 năm làm con siêu sao vẫn luôn nhận là người Việt

Pax Thiên giới thiệu là một nhiếp ảnh gia người Việt Nam. Cậu cũng được học Tiếng Việt để không quên tiếng mẹ đẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Theo Hollywoodlife, DailyMaill) ([Tên nguồn])
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN