Giang Hồng Ngọc phải tiêm thuốc vào cổ họng trước khi lên sân khấu

Thứ Bảy, ngày 30/12/2017 08:20 AM (GMT+7)

Trong thời gian điều trị nang thanh quản nhưng lại gặp thời tiết lạnh khi diễn tại Hà Nội, Giang Hồng Ngọc phải tiêm thuốc để “trấn an” cổ họng mới có thể tiếp tục hát.

Tối 29.12, Giang Hồng Ngọc tham gia biểu diễn tại một phòng trà ở Hà Nội. Nữ ca sĩ chia sẻ, việc được mời ra Hà Nội hát dòng nhạc trữ tình mà cô vừa chuyển hướng trong sự nghiệp ca hát, điều đó minh chứng cho sự thành công. Thông thường, Giang Hồng Ngọc khá đắt show tại Hà Nội, nhưng cô chủ yếu diễn sự kiện và nhạc trẻ.

Mặc dù trời mưa lạnh nhưng khán giả vẫn đến rất đông. “Quý cô nhạc tình” xuất hiện với bộ dạ hội lấp lánh gợi cảm khiến khán giả phấn khích. Với chất giọng khàn, ấm mà phiêu du, Giang Hồng Ngọc đã thực sự chinh phục người nghe với những ca khúc nhạc trữ tình da diết, sâu lắng.

Giang Hồng Ngọc phải tiêm thuốc vào cổ họng trước khi lên sân khấu - 1

Giang Hồng Ngọc hạnh phúc khi được khán giả thủ đô đón nhận.

Giang Hồng Ngọc đang điều trị nang thanh quản lại gặp thời tiết lạnh, cổ họng bất an nên trước khi lên sân khấu, cô phải tiêm thuốc để “trấn an”, giữ giọng. Không chỉ lo lắng về cổ họng, ảnh hưởng đến giọng hát, Giang Hồng Ngọc còn cảm thấy run khi lần đầu hát nhạc trữ tình tại Hà Nội, nơi mà cô nghe thấy khán giả rất yêu dòng nhạc này nhưng cũng rất khó tính, rất “kén” ca sĩ. Và cảm xúc của nữ ca sĩ vỡ òa khi cô thấy khán phòng kín khán giả, mọi người ở lại với cô đến phút cuối cùng của đêm nhạc.

“Khi lên sân khấu, nhìn thấy khán giả đội mưa, quên lạnh mà đến với mình vào một ngày giữa tuần thế này, Ngọc đã chực khóc, nhưng cố đứng thật lâu, hít thở thật sâu để trấn tĩnh vì cái cổ họng sẽ phản chủ nếu Ngọc khóc, sẽ mất giọng liền. Ngọc nghĩ rằng một người nghệ sĩ chỉ cần như vậy thôi, điều này cho Ngọc niềm tin rằng cứ cố gắng hơn nữa, không nản lòng thì sẽ nhận được tình yêu của khán giả như vậy” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Năm 2017, abum Bay về thời gian của Giang Hồng Ngọc được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero mà cô đang tham gia cũng giúp định hình được hình ảnh mới của Giang Hồng Ngọc. Sau đêm diễn tại Hà Nội, Giang Hồng Ngọc sẽ tham gia chương trình đếm ngược mừng năm mới tại TP.HCM và chuẩn bị tiết mục tại đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2017. Vừa qua, Giang Hồng Ngọc lọt vào Top 5 giải thưởng Mai vàng với hạng mục nữ ca sĩ nhạc nhẹ. 

Chúng Huyền Thanh run rẩy diện váy vai trần trong ngày cưới mưa lạnh

Chúng Huyền Thanh khiến rất nhiều người bất ngờ với quyết định lên xe hoa ở tuổi 20 khi còn nhiều cơ hội phát triển...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Giang Hồng Ngọc
Báo lỗi nội dung