Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc

Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 10:03 AM (GMT+7)

Tập 10 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero lên sóng tối 14.12 trên kênh VTV3 mang đến cảm xúc đặc biệt khi các tiết mục nhạc kịch được hòa vào dòng nhạc Bolero.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 1

Cặp đôi Giang Hồng Ngọc  và NSƯT Kim Tử Long với tiết mục "Ngày không em" mang đến cảm xúc mạnh mẽ nhất trong đêm thi. Giang Hồng Ngọc cho biết, NSƯT Kim Tử Long vốn là người vô cùng bận rộn, cô đã phải thuyết phục rất nhiều mới nhận được cái gật đầu của anh. Vì là một tiết mục nặng cả trình diễn lẫn giọng hát nên hai nghệ sĩ đã phải tập luyện rất kỹ lưỡng. Trước khi lên sân khấu, Kim Tử Long - Giang Hồng Ngọc còn trò chuyện, tập dượt lại cho thật nhuần nhuyễn.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 2

“Thực sự rất khó để mời Kim Tử Long tham gia vào phần nhạc kịch lần này nhưng vì tôi may mắn khi suốt những năm ca hát, tôi được nhiều ng yêu quý và khi có việc cần đến mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi. Khi anh Long nhận lời cũng là lúc tôi phải theo hết tất cả thời gian của anh vì anh đang rất bận trong vai trò giám khảo chạy show. Thêm vào nữa, đây là lần đầu tiên hát Lý Phước Châu – điệu lý gần như là cổ nên tôi rất khó khăn trong việc nhớ các nốt nhạc, hát sao cho ra cải lương. Từ đầu, đáng ra tôi và anh Long dự định chọn lại một vở tuồng cũ rồi biên kịch lại mới nhưng cuối cùng lại quyết định viết hẳn vở khác để khán giả cảm thấy mới mẻ và có nhiều tình tiết hơn” – Giang Hồng Ngọc tâm sự.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 3

Trong đêm thi, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát vũ trường mang trong mình căn bệnh hiểm. Đau thương hơn cô lại bị chính người yêu của mình là Kim Tử Long hiểu lầm, anh gọi cô là "xướng ca vô loài" và đuổi đi.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 4

Tuy nhiên, khi biết được Giang Hồng Ngọc phải đi hát, hầu hạ khách để kiếm tiền lo cho mình ăn học, Kim Tử Long đã vô cùng đau đớn đi tìm lại Giang Hồng Ngọc và khóc trong thương tiếc khi người yêu chết ngay trên tay của mình.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 5

Là một ca sĩ nhưng Giang Hồng Ngọc đã có diễn xuất xuất thần. Cô thể hiện rất chân thật hình ảnh một cô gái đau khổ vì bị hiểu nhầm và ruồng bỏ, ốm yếu suy sụp và ra đi trong tức tưởi. Giang Hồng Ngọc cũng từng phải đối mặt với căn bệnh thập tử nhất sinh, khá giống với nhân vật mà cô thể hiện.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 6

Chính vì vậy, cảm xúc của cô mang đến rất thật. Giang Hồng Ngọc, Kim Tử Long cố vấn Ngọc Sơn và hàng trăm khán giả đã cùng rơi nước mắt.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 7

Ngọc Sơn cho biết, anh phải lau nước mắt mấy lần.Vị cố vấn của Cặp đôi hoàn hảo thừa nhận Giang Hồng Ngọc rất xuất sắc và dành tặng cô 9,75 điểm.Cố vấn khách mời Phương Dung đánh giá rất cao về Giang Hồng Ngọc: "Em đã diễn, sống thật với vai người tình trước giờ từ giã cõi đời. Ngoài hai tiếng xuất sắc tôi không có từ nào để dành cho em". Nữ danh ca dành cho Giang Hồng Ngọc 10 điểm.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 8

Trên ghế hội đồng giám khảo, nhạc sĩ Minh Châu chia sẻ: "Tôi rất ít khi mất trí nhưng hôm nay tôi đắm chìm trong tiết mục của các bạn". Giang Hồng Ngọc cũng nhận được điểm số rất cao từ các nhà báo và nhạc sĩ.

Ngọc Sơn rơi nước mắt trước mối tình bi thảm của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc - 9

Kết quả, cặp đôi nhận được 19.75 điểm từ ban cố vấn và 97.25 điểm từ hội đồng giám khảo khách mời. Tổng số điểm quy đổi, Giang Hồng Ngọc nhận 9.8, cao nhất trong đêm thi nhạc kịch thứ nhất. “Khi hoàn thành vai diễn cả tôi, anh Long và chị Kiều đã cảm thấy rất đã và hạnh phúc vì đc mọi người công nhận rất nhiều” - Giang Hồng Ngọc mãn nguyện cho biết.

Phan Anh muốn thay Lại Văn Sâm làm MC Ai là triệu phú

MC điển trai chia sẻ hồ sơ tham gia thi tuyển người dẫn chương trình Ai là triệu phú trên trang cá nhân. Tuy nhiên đại diện...

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung