Gần ngày lâm bồn, Khánh Thi tiết lộ giới tính con thứ hai

Thứ Ba, ngày 01/05/2018 11:28 AM (GMT+7)

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển sắp chào đón thêm một công chúa nhỏ vào tháng 7 tới.

Vào những ngày đầu năm 2018, Khánh Thi đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ mang thai lần 2 với ông xã Phan Hiển. Đến thời điểm này, nữ kiện tướng Dancesport đang ở tháng thứ 7 thai kỳ và đã xác định được giới tính của con.

Chia sẻ với chúng tôi, Khánh Thi cho biết đứa bé sắp chào đời vào tháng 7 tới là một bé gái, qua kết quả siêu âm, gương mặt của “công chúa nhỏ” có nhiều điểm giống với anh trai Kubi. Dù bầu bí nặng nề, nhưng cô vẫn chăm chỉ làm việc, thậm chí thường xuyên bay từ Nam ra Bắc để tổ chức cuộc thi khiêu vũ quốc tế.

Gần ngày lâm bồn, Khánh Thi tiết lộ giới tính con thứ hai - 1

“Sau khi mang thai em bé thứ 2, tôi tăng cân khoảng 8kg, cứ đến tối muộn lại có cảm giác thèm ăn, tâm trạng, tính tình cũng hay lên xuống, bực dọc thất thường nên hay trút giận lên chồng. May mắn là Phan Hiển rất thấu hiểu, anh không khó chịu mà ngược lại còn rất vui vẻ, chiều chuộng tôi mỗi khi bị vợ hành”, Khánh Thi kể.

Bà xã Phan Hiển chia sẻ thêm, dù đã có với nhau 2 mặt con nhưng vợ chồng cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện cưới xin. Cô bộc bạch: “Đối với tôi, giấy tờ kết hôn chỉ là một tờ giấy với dấu mộc đỏ, có đám cưới cũng được, mà không có cũng được. Điều quan trọng của các cặp đôi khi đến với nhau là có sống được với nhau hạnh phúc, vui vẻ hay không”.

Khánh Thi tiết lộ cuộc sống với chồng kém 12 tuổi, làm dâu nhà đại gia

Kiện tướng dancesport cho biết, cuộc sống làm vợ, làm dâu của cô khá thoải mái. Hiện cô chỉ gặp áp lực với công việc.

Theo Trí Nghiên - Ảnh: Khôi Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển