DV Hoàng Yến khoe vòng một "dao kéo" hậu chia tay chồng thứ 4

Thứ Hai, ngày 22/02/2021 04:05 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" khoe nhan sắc tươi trẻ, không ngại thừa nhận chuyện thẩm mỹ.

Nữ diễn viên Hoàng Yến mới đây xác nhận chuyện đã ly hôn chồng thứ 4 từ tháng 3/2020. Suốt một thời gian dài, cô không chia sẻ thông tin riêng tư, chỉ tới khi chồng cũ có những bài viết "tố" vợ cũ, Hoàng Yến mới chính thức lên tiếng.

DV Hoàng Yến khoe vòng một "dao kéo" hậu chia tay chồng thứ 4 - 1

Hoàng Yến và người chồng thứ 4 kém tuổi trong ngày cưới 4 năm trước

Cô Xuyến của "Về nhà đi con" phủ nhận những cáo buộc của chồng cũ, đồng thời cho biết: "Tôi không phủ nhận mình và chồng cũ từng có thời gian yêu nhau. Nhưng ở một hoàn cảnh nào đó, tư duy nào đó, mâu thuẫn nảy sinh nhiều và dẫn đến chia tay, điều đó cũng có rất nhiều lý do. Không phải cứ có mâu thuẫn là chia tay, bởi cũng đã chịu đựng đủ rồi".

Nữ diễn viên đối mặt thẳng thắn với câu chuyện bàn tán của dư luận sau khi thông tin ly hôn chồng thứ 4 lan truyền trên mạng. Hoàng Yến liên tục cập nhật hình ảnh hiện tại và cho hay: "Yến vẫn ổn và đang rất hạnh phúc với những yêu thương xung quanh mình. Cảm ơn người vừa làm Yến cười toe toét thế này. Đời còn nhiều niềm vui lắm, Yến không dễ gục ngã bởi những đau thương đâu, bởi những điều đó chỉ khiến mình mạnh hơn mà thôi".

Không những vậy, nữ diễn viên không ngại tiết lộ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàng Yến quan niệm: "Hoàn thiện nhan sắc - Đó là công việc mà tôi đam mê! Dạo này nhiều người bảo Yến sao tự nhiên xinh rộ lên, trẻ không chấp nhận được. Thật ra thì không có gì tự nhiên đâu".

DV Hoàng Yến khoe vòng một "dao kéo" hậu chia tay chồng thứ 4 - 2

Hoàng Yến không ngại thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Cư dân mạng nhận thấy nữ diễn viên U50 ngày một trẻ đẹp, có những khác biệt ở phần mũi cao. Không những vậy, mới đây nhất, Hoàng Yến cập nhật ảnh trên trang cá nhân, khoe vòng một gợi cảm hết mực. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân có thẩm mỹ mũi và ngực.

DV Hoàng Yến khoe vòng một "dao kéo" hậu chia tay chồng thứ 4 - 4

Hoàng Yến chia sẻ ảnh mới, khoe vòng một căng đầy

Cùng với việc đăng tải hình ảnh tươi tắn, trẻ trung hậu "dao kéo", Hoàng Yến chia sẻ quan điểm về cách ứng xử giữa người với người: "Mở tình yêu khắp nhân loài/ Giúp nhau cuộc sống được đầy thêm ra/ Giận nhau mấy cũng nên tha/ Thù nhau mấy cũng nên hoà tốt hơn/ Hờn người tức bị người hờn/ Ghét người người ghét không hơn chi người/ Hoà nhau cho được vui cười/ Hơn là thù ghét suốt đời âu lo/ Thương người như thể chân tay/ Ở trong thế giới ít ai sanh gầy/ Sự tu chính lử chỗ này/ Cho nên cần khắp nhân loài biết tu".

Là một người thẳng thắn, hiện đại về tư duy, nữ diễn viên Hoàng Yến còn thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện. Mới đây, cô cũng phát hành MV Vui trong ánh đạo, thể hiện khả năng ca hát. Ngoài ra, cô còn kinh doanh phát đạt. Sau khi ly hôn, Hoàng Yến trở thành mẹ đơn thân, là mẹ của 3 người con.

Nguồn: http://danviet.vn/dv-hoang-yen-khoe-vong-mot-dao-keo-hau-chia-tay-chong-thu-4-502021222441941.ht...

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn lần thứ 4 sau nhiều lần chồng trẻ livestream ”kể chuyện riêng tư”

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" thừa nhận việc đổ vỡ trong cuộc hôn nhân thứ tư trong đời.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến