Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Đường Tăng" Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ sử dụng ma túy

Thứ Bảy, ngày 16/12/2017 09:23 AM (GMT+7)

Từng bị dính nhiều tin đồn tình ái, chàng tài tử 9X lại tiếp tục bị nghi ngờ sử dụng ma túy và các chất kích thích trái phép.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo Sina, chàng “Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm đang vướng phải nghi án sử dụng ma túy và các chất kích thích trái phép. Thông tin này đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội trong dư luận Trung Quốc. Sự việc buộc phía Ngô Diệc Phàm phải đăng đàn giải thích ngay trong đêm ngày 15.12.

"Đường Tăng" Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ sử dụng ma túy - 1

Ngô Diệc Phàm bị nghi sử dụng ma túy

Được biết, chiều ngày 15.12, một đoạn video cho thấy tài tử 9X có biểu hiện lạ trước ống kính được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Trong khi fan của Ngô Diệc Phàm ra sức bảo vệ thần tượng, thì không ít người vương lời chỉ trích. Một người bình luận:  “Không có lửa làm sao có khói, tôi không tin anh ta không động đến chất cấm”.

Trong thông báo bằng văn bản, phía công ty quản lý của Ngô Diệc Phàm khẳng định: “Đây là tin phỉ báng ác ý. Đoạn clip được lan truyền là hình ảnh khi Ngô Diệc Phàm đợi phỏng vấn. Anh ấy đang hát và bị xuyên tạc”. Thậm chí, công ty này cho biết, họ cũng đã ủy quyền Văn phòng luật sư Bắc Kinh giải quyết vụ việc theo trình tự pháp luật. “Đây là sự vu khống đáng nhận trách nhiệm hình sự”, thông báo nhấn mạnh.

"Đường Tăng" Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ sử dụng ma túy - 2

Phía Ngô Diệc Phàm giải thích đó là hình ảnh khi anh đang đợi phỏng vấn, không phải là đang sử dụng ma túy

Trong làn sóng tranh cãi này, dư luận không quên nhắc lại bê bối tình ái cũ của nam diễn viên. Họ cho rằng anh có tiền sử ham chơi và thường ruồng rẫy các cô bạn gái.

Hồi giữa năm 2016, một phụ nữ đã tố cáo Ngô Diệc Phàm bỏ rơi cô tại Canada để về Trung Quốc. Ngay sau đó, cũng có một người khác tung hình ảnh phòng the của nam diễn viên và tố cáo bản thân bị anh hắt hủi. Trong làng giải trí, Ngô Diệc Phàm vốn có tiếng là kẻ “bắt cá nhiều tay” và sau một thời gian yêu đương chán lại thay người mới.

"Đường Tăng" Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ sử dụng ma túy - 3

Ngô Diệc Phàm nổi tiếng "đa tình"

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, quốc tịch Trung - Canada. Anh được chú ý trên toàn châu Á nhờ vai trò là một thành viên của EXO. Diệc Phàm rời nhóm nhạc hồi tháng 5/2014 và trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Lấn sân sang điện ảnh, Ngô Diệc Phàm nhanh chóng góp mặt trong các dự án lớn như Lão Pháo Nhi, Mỹ nhân ngư, Tước tích, Hóa ra anh vẫn ở đây, Tây du hàng ma thiên...

”Đường Tăng” hết thời, quanh năm đi hát rong mưu sinh

So với 2 đồng nghiệp cùng thủ vai Đường Tăng, sự nghiệp của Từ Thiếu Hoa thua thiệt hơn hẳn.

Theo Phương Thảo (Theo Sina) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang