Dương Cẩm Lynh khóc nức nở, bị cắt hợp đồng sau ồn ào nợ nần

"15 năm làm nghề đóng phim, đây là lần đầu tiên tôi bị cắt hợp đồng vì những lùm xùm nợ nần", nữ diễn viên bật khóc và nói.

Sau clip ồn ào bị chặn đường đòi nợ, Dương Cẩm Lynh chia sẻ với truyền thông rằng đang nợ khoảng 6 tỷ đồng và vẫn làm việc chăm chỉ để trả lãi, trả nợ hàng tháng.

Đến gần tối 9/1, cô livestream trên Fanpage chia sẻ cụ thể về sự việc này: "Tôi nợ bạn ấy 300 triệu từ hồi tháng 6 và mượn của anh bạn ấy 200 triệu nữa. Sau xô xát, tôi báo công an và trình bày sự việc. Tôi cũng nói nhờ với bạn ấy không đăng clip, không triệt đường làm ăn của tôi. Thế nhưng 2 tiếng sau thì các clip đã phát tán lên mạng xã hội".

Dương Cẩm Lynh khóc nức nở, bị cắt hợp đồng sau ồn ào nợ nần - 1

Dương Cẩm Lynh khóc nức nở vì ồn ào nợ nần ảnh hưởng đến sự nghiệp, hình ảnh 

Dương Cẩm Lynh khóc, bày tỏ sự bức xúc khi bị "dồn vào đường cùng". Cô cho biết theo kế hoạch trong ngày đầu tiên phim bấm máy, cô lên đoàn làm phim từ 5h và phải tối muộn mới xong việc nhưng phút cuối nhà sản xuất gọi lên thông báo hủy vai, cắt hợp đồng: "15 năm làm nghề đóng phim, đây là lần đầu tiên tôi bị cắt hợp đồng vì những lùm xùm nợ nần".

Hợp đồng này trị giá hơn 100 triệu đồng, đáng lẽ được giải ngân trong ngày để cô kịp thanh toán một phần nợ nần. Ngoài ra Dương Cẩm Lynh còn một thỏa thuận dự sự kiện khác với chi phí khoảng 60 triệu đồng cũng bị hủy.

Diễn viên cho biết hai hợp đồng là hy vọng lớn nhất của cô vào thời gian này để trả nợ và lo cho gia đình: "Tết này tôi sẽ thế nào. Tôi cũng có hai con nhỏ. Chưa nói đến công việc trong tương lai. Liệu còn ai tin tưởng giao vai, hợp tác với tôi nữa không. Rồi tôi lấy tiền đâu để trả nợ", Dương Cẩm Lynh nói trong nước mắt.

Dương Cẩm Lynh khóc nức nở, bị cắt hợp đồng sau ồn ào nợ nần - 2

Siu Black cũng bỏ phố về quê vì nợ nần hàng tỷ đồng 

Trước Dương Cẩm Lynh, có không ít sao Việt vướng nào nợ nần ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp, hình ảnh. Còn nhớ hồi 2013, Siu Black vướng tin đồn nợ hàng tỷ đồng. Chính vì thế cô đã rút lui khỏi ghế nóng chương trình "Tôi là người chiến thắng" dù chỉ còn lại 4 đêm liveshow. Nhiều “bầu” đã hủy hợp đồng của cô vì lo chủ nợ kéo tới phá chương trình. Sau đó, cô bỏ phố về quê, nuôi heo, làm việc để trả nợ và ít khi xuất hiện trước truyền thông.

Sau gần 10 năm, Siu Black tiết lộ bị cấm xuất cảnh vì còn nợ tiền thuế 98 triệu đồng. Vì lý do này, dù có lời mời lưu diễn ở nước ngoài, cô cũng từ chối: "Con số 100 triệu đồng nếu trước đây thì rất dễ, thời mà cát-xê tôi từng đạt 50 - 60 triệu đồng, có khi lên cả trăm triệu đồng. Nhưng bây giờ không dễ chút nào.

Số tiền này quá lớn, tôi không thể nào trả được. Ngoài ra, nếu trả xong số tiền này, chị còn bị phạt tiền chậm nộp trong vòng 2 năm. Thật tình là tôi không hiểu. Hôm bữa tôi có vào Sài Gòn và lên cơ quan thuế hỏi, thì người thụ lý tiền nợ thuế của tôi nói như vậy".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/duong-cam-lynh-khoc-nuc-no-bi-cat-hop-ong-sau-on-ao-no-nan-a589622.ht...

”Họa mi núi rừng” gây chú ý với diện mạo mới sau scandal nợ nần

Siu Black gây chú ý với diện mạo mới, tươi tắn và trẻ trung so với tuổi 55.

Chia sẻ
Theo Tuệ Minh (Tổng hợp) (Tri thức & Cuộc sống)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung