Đăng tin Việt Hương đón Phi Nhung về nhà sau hơn 3 tuần điều trị, YouTuber gây bức xúc

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 09:00 AM (GMT+7)

Tin đồn Việt Hương đón Phi Nhung xuất viện lan truyền trên mạng khiến người bạn thân thiết của nữ ca sĩ phải lên tiếng.

Tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung sau khi nhập viện được gần 1 tháng điều trị Covid-19 vẫn luôn được công chúng quan tâm. Bên cạnh đó có nhiều tin đồn thất thiệt xoay quanh giọng ca Bông điên điển. Một số trang YouTube gây bức xúc dư luận khi liên tục lan truyền nhiều thông tin không đúng sự thật.

Một người bạn của Phi Nhung đã phải lên tiếng khi mới đây xuất hiện tin đồn Việt Hương đến viện đón Phi Nhung về. “Mở Facebook lên, tôi thấy có hàng loạt tin nhắn hỏi thăm vụ: Có phải Phi Nhung đã khỏi bệnh được đưa về nhà? Tôi vội vàng lên mạng tìm kiếm, phát hiện ra một số kênh YouTube đăng thông tin: “Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung về nhà sau 3 tuần điều trị”???”.

Đăng tin Việt Hương đón Phi Nhung về nhà sau hơn 3 tuần điều trị, YouTuber gây bức xúc - 1

Tin đồn Việt Hương đón Phi Nhung xuất viện gây hoang mang, bức xúc khiến một người bạn của nữ ca sĩ phải lên tiếng đính chính thông tin.

Người bạn khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Tin đồn Phi Nhung xuất viện là hoàn toàn sai sự thật được chia sẻ với mục đích câu view: "Đây quả là thông tin sai lệch về sức khỏe của Phi Nhung để cố tình câu view. Những thông tin như vậy là rất ác, sẽ khiến cho người hâm mộ Phi Nhung mừng hụt, sẽ gây ra hoang mang, sự thất vọng rất lớn với họ bởi vì từng ngày, từng giờ họ đang cầu nguyện cho Phi Nhung mau khỏe lại”.

Người bạn tiết lộ thêm tình hình hiện tại của Phi Nhung: “Việt Hương cho biết, hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do bệnh này hay có những diễn biến thất thường nên xin mọi người đừng thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho Phi Nhung”.

Đăng tin Việt Hương đón Phi Nhung về nhà sau hơn 3 tuần điều trị, YouTuber gây bức xúc - 2

Một trong những thông tin bị đăng sai lệch về tình hình sức khỏe của Phi Nhung

Những tin đồn như vậy chỉ khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ bị mừng hụt, càng dễ gây hoang mang trong dư luận. Phía dưới bài viết, nhiều người bày tỏ việc đã tin nhầm vào các tin đồn này: “Vậy mà em tưởng là được xuất viện thật rồi chứ, là chuyện đáng mừng, ai ngờ mừng hụt”.

Đăng tin Việt Hương đón Phi Nhung về nhà sau hơn 3 tuần điều trị, YouTuber gây bức xúc - 3

Nghệ sĩ Việt Hương là người được gia đình Phi Nhung ủy quyền để chia sẻ thông tin chính thống về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ

Mạng xã hội còn lan truyền hình ảnh, thông tin giả mạo, cắt ghép. Nghệ sĩ Việt Hương bức xúc khi có ảnh cô khóc lóc bên linh cữu Phi Nhung. Nữ danh hài gọi đó là những hành động “vô cùng ác độc” khi bất chấp để tăng tương tác.

Trước đó vào đầu tháng 9, con gái Phi Nhung là Wendy Phạm đã ủy quyền để Việt Hương lo cho mẹ trong thời gian nữ ca sĩ chữa bệnh.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh – được coi là “người tình sân khấu” khi gắn bó nhiều năm hát cùng Phi Nhung, cũng bày tỏ bức xúc, không hài lòng vì những tin đồn sai sự thật. Anh mong các kênh YouTube ngừng đăng tin thất thiệt về anh và Phi Nhung để lừa khán giả. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy view của quý vị đâu. Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thật sự yêu thương Phi Nhung - Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này".

Mạnh Quỳnh cũng đăng tải chia sẻ xúc động về Phi Nhung, cầu mong mọi người cầu nguyện cho người bạn diễn lâu năm của anh sớm hồi phục sức khỏe.

Đăng tin Việt Hương đón Phi Nhung về nhà sau hơn 3 tuần điều trị, YouTuber gây bức xúc - 4

Mạnh Quỳnh không hài lòng khi có nhiều tin đồn thất thiệt liên quan tới Phi Nhung

Cùng thời điểm, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của Bằng Kiều, cũng là người từng giúp đỡ rất nhiều khi Phi Nhung đi hát ở hải ngoại – đã thực hiện chương trình từ thiện mang tên “Phi Nhung và hành trình không gục ngã”. Cô đã dùng số tiền 21.500 USD (khoảng 490 triệu đồng) mọi người chung tay ủng hộ trong dịp sinh nhật vừa qua để gửi về Việt Nam giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và cầu mong cho sức khỏe của Phi Nhung sớm ổn định trở lại.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-tin-viet-huong-don-phi-nhung-ve-nha-sau-hon-3-tuan-dieu-tri-youtuber-gay-...

Clip xúc động về Phi Nhung được vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ

“Đây là những hình ảnh em gửi cho chị. Xem lại những hình ảnh này, chị xót quá Nhung ơi" - Trizzie Phương Trinh xúc động...

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung