Động thái đầu tiên của Diệu Nhi sau tin đồn "có con chung" với bạn trai 6 năm

Nữ diễn viên show thực tế "Sao nhập ngũ" đã có những động thái mới giữa lúc tin đồn với bạn trai yêu 6 năm rộ lên.

Showbiz Việt những ngày qua xôn xao tin đồn xoay quanh một nữ diễn viên hài và bạn trai yêu 6 năm. Cái tên Diệu Nhi và Anh Tú được nhắc tới nhiều nhất. Thậm chí vào tối ngày 20/8, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh được cho là Anh Tú tháp tùng bạn gái đi khám thai. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận. Phía Diệu Nhi cũng từ chối nói về tin đồn.

Diệu Nhi và Anh Tú không lên tiếng khi vướng tin đồn đã có con chung

Diệu Nhi và Anh Tú không lên tiếng khi vướng tin đồn đã có con chung

Sau khoảng 1 ngày, vào tối ngày 21/8, Diệu Nhi bất ngờ có động thái mới trên trang Fanpage. Mặc dù vậy cô không nói về tin đồn rầm rộ trên mạng, cũng không trả lời bất kỳ bình luận hay câu hỏi nào của fan về vấn đề này. Rất nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn nhưng Diệu Nhi giữ vững nguyên tắc không nhắc tới người yêu tin đồn trên trang cá nhân.

Diệu Nhi chia sẻ lại video cũ, không nhắc tới tin đồn và không trả lời bình luận về chuyện tình cảm

Diệu Nhi chia sẻ lại video cũ, không nhắc tới tin đồn và không trả lời bình luận về chuyện tình cảm

Nữ diễn viên chỉ chia sẻ lại minishow của mình và gửi lời chúc khán giả cuối tuần vui vẻ. Ngoài ra, cư dân mạng cũng nhận thấy cô đã có bình luận trên trang cá nhân của BB Trần nhân ngày sinh nhật của đồng nghiệp. Khi thấy BB Trần tung ảnh giả gái sexy để đón tuổi mới, Diệu Nhi liền comment hài hước: “Anh bị mất trái cổ hả?”.

Trước những bình luận hỏi về chuyện sinh con, Diệu Nhi không đáp lời. Nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực nữ diễn viên, cho rằng cần phải chờ người trong cuộc lên tiếng, không nên có những comment thiếu tế nhị, kém duyên.

Cặp đôi nhiều lần lộ khoảnh khắc tình cảm bên nhau

Cặp đôi nhiều lần lộ khoảnh khắc tình cảm bên nhau

Diệu Nhi và Anh Tú cùng diễn ở sân khấu Thế giới trẻ. Cô hơn Anh Tú 2 tuổi. Cả hai rộ tin đồn hẹn hò từ năm 2015. Thời gian gần đây hai người tránh nhắc tới tên nhau nhưng cộng đồng mạng vẫn nhận thấy những tín hiệu tình cảm từ cả hai phía.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộc Fuho đạt kỷ lục livestream, nói gì mà khiến dân tình đổ xô vào xem?

Kỷ lục người xem livestream của Lộc Fuho vượt cả thành tích trước đó của Độ Mixi hay CEO Phương Hằng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Anh Tú - Diệu Nhi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN