Đông Nhi thông báo mang thai vào ngày Lễ tình nhân

Mới đây, Đông Nhi vừa thông báo đang mang thai con thứ 2 vào đúng dịp Valentine kỷ niệm 15 năm yêu nhau với Ông Cao Thắng. 

Nữ ca sĩ viết trên fanpage: "Valentine năm thứ 15 đặc biệt ý nghĩa vì gia đình nhỏ chính thức có thêm thành viên mới. Còn em bé Winnie thì phấn khích suốt 3 tháng qua vì được 'lên chức' làm chị. Mong chờ rồng con của ba mẹ và chị Winnie". 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng trước đó đã có một bé gái tên Winnie.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng trước đó đã có một bé gái tên Winnie.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Tình yêu đẹp hơn 14 năm của cặp đôi khiến nhiều netizen ghen tị vì quá đỗi ngọt ngào, kể từ khi Winnie chào đời mái ấm nhỏ của hai nghệ sĩ càng thêm trọn vẹn và đầy ắp tiếng cười.

"Nhi Thắng Family" gồm ca sĩ Đông Nhi, doanh nhân Ông Cao Thắng và con gái Winnie cũng trở thành Đại sứ Du lịch Nhật Bản từ đầu năm 2023. Gia đình này sẽ là những đại sứ du lịch, giới thiệu văn hóa và những điểm đến nổi bật đến với du khách Việt Nam.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là bộ đôi được yêu thích của showbiz Việt.

Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những "nhóc tỳ" hot nhất mạng xã hội. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé đã sở hữu thành tích khủng khi có 3 bức ảnh đạt 1 triệu like trên mạng xã hội.

Vợ chồng Ông Cao Thắng cũng lập hẳn một tài khoản mạng xã hội riêng cho con gái để lưu giữ tất cả khoảnh khắc khôn lớn, và đã có gần 300 ngàn người theo dõi trang này.

Trong sự nghiệp làm nghệ thuật, Ông Cao Thắng cũng được biết đến nhiều với những công việc ở phía sau hậu trường. Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, anh bất ngờ dừng sự nghiệp ca hát và tập trung vào chuyện kinh doanh cũng như đồng hành, hỗ trợ sự nghiệp của vợ. Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng đã lập ra công ty giải trí riêng với những cái tên nghệ sĩ trẻ nổi bật.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu cô mới vào nghề.

Cả hai luôn sát cánh và ở bên cạnh nhau trong những sự kiện, những cột mốc quan trọng trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Nguồn: [Link nguồn]

Từng là một cặp đối thủ đình đám một thời của showbiz Việt, nay Đông Nhi và Bảo Thy có cuộc sống viên mãn, giàu có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Đông Nhi - Ông Cao Thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN