Báo Dân Việt | Đọc Tin Tức Online Nhanh Mới Nhất 24h

Lily Chen và Ngọc Trinh đang được cộng đồng mạng gọi tên. 

Lily Chen (quê Tây Ninh, sinh năm 1995) được biết đến khi giành danh hiệu Á quân 1 - Tình Bolero. Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn thứ chính trong bộ phim "Thất Sơn tâm linh".

Cuối tháng 4 vừa qua, đoạn video mang tên: "Ngọc nữ Bolero" Lily Chen mua Maybach 9 tỷ tiền mặt chóng cả mặt” gây sốt trên các trang mạng xã hội. Nữ chính chia sẻ rằng, bản thân cô là người quyết đoán, thích là mua luôn vì thế từ khi quyết định mua xe tới lúc nhận chỉ trong 3 ngày. 

Báo Dân Việt | Đọc Tin Tức Online  Nhanh Mới Nhất 24h - 1

Báo Dân Việt | Đọc Tin Tức Online  Nhanh Mới Nhất 24h - 2

Lily Chen tậu xe 9 tỷ

Ngoài túi hiệu, nữ diễn viên cho hay, cô có niềm đam mê bất tận với những mẫu xe hơi hạng sang. Cô cũng bộc bạch thêm, việc có tiền mua xe hay chơi túi hiệu đều là tiền do chính bản thân kiếm được, không phải xe mượn, túi giả như nhiều người đồn đoán.

Mới đây, Lily Chen được cư dân mạng mang ra so sánh với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và chỉ ra giữa cả hai có nhiều điểm “trùng hợp”. Cụ thể, trước đó, Ngọc Trinh từng tậu Rolls-Royce màu hồng giá 9 tỷ đồng. Siêu xe này được giới thiệu thuộc phiên bản Series I, đã ngừng sản xuất từ 2013. Để có thể rước siêu xe này về nhà, Ngọc Trinh đã phải mua theo diện xe đã qua sử dụng. Người bán xe tiền tỷ cho Ngọc Trinh và Lily Chen là một. Ngoài ra, khán giả cũng xôn xao trước tin đồn 2 người đẹp cùng yêu 1 tỷ phú. 

Báo Dân Việt | Đọc Tin Tức Online  Nhanh Mới Nhất 24h - 3

Báo Dân Việt | Đọc Tin Tức Online  Nhanh Mới Nhất 24h - 4

Ngọc Trinh im lặng trước tin đồn của cư dân mạng

Chúng tôi đã liên lạc với Lily Chen, một người bạn của nữ diễn viên cho hay: “Lily Chen là cô gái có tâm tốt, không thích đụng chạm, ảnh hưởng đến ai bao giờ và không biết mọi người lấy tin đồn ở đâu ra. Thị phi trên trời rơi xuống nên Lily Chen đang mệt mỏi, ảnh hưởng sức khỏe và không muốn phát ngôn gì cả”.

Phía Ngọc Trinh cũng không đưa ra bất cứ phát ngôn nào về tin đồn trên. 

Sở hữu cuộc sống sanh chảnh, bộ sưu tập hàng hiệu “khủng”, Lily Chen từng vướng tin đồn có đại gia "chống lưng". Về điều này, Á quân “Tình Bolero 2019” cho biết, ngoài làm nghệ thuật, cô còn là giám đốc đầu tư cho một hãng phim. “Tôi có công việc kinh doanh riêng và khẳng định, tôi là người có tài chính. Không nhận mình giàu có nhưng tất cả những gì tôi đang có đều là thành quả của công sức lao động, tích lũy trong nhiều năm qua".

Báo Dân Việt | Đọc Tin Tức Online  Nhanh Mới Nhất 24h - 5

Vẻ gợi cảm của Lily Chen

Theo Lily Chen, về chuyện tình cảm, việc có một người yêu giàu có là mong ước của rất nhiều cô gái. Cô cho rằng người yêu hiểu được công việc, muốn hỗ trợ hay giúp đỡ thì đó cũng gọi là "chống lưng": "Tôi nghĩ mỗi vấn đề nên nhìn nhận theo nhiều góc độ khác nhau. Tôi là người sống tích cực và có chí cầu tiến, nên mọi điều tốt đẹp và may mắn tới, tại sao không đón nhận và nắm bắt? Nếu có người sẵn sàng ‘chống lưng’ về mặt tình cảm hay tài chính, không ảnh hưởng tới ai thì sao lại từ chối? Hơn nữa, quan điểm dùng mạng xã hội của tôi khá rõ ràng. Những niềm vui, tôi sẽ chia sẻ với người hâm mộ để lan toả năng lượng tích cực".

Nguồn: https://danviet.vn

Lý Nhã Kỳ đang hẹn hò với Nguyên Vũ?

Cả hai công khai “thả thính” và được khán giả “đẩy thuyền”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung