Đời đầy nước mắt vì quá khứ phim nóng của Thư Kỳ

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 19:00 PM (GMT+7)

Thư Kỳ đã nhận được trái ngọt sau những năm tháng giông bão tuổi trẻ.

Thông tin Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng khiến công chúng bất ngờ lẫn vui mừng. Cuối cùng, nữ diễn viên một thời lầm lỡ đã có được cái kết đẹp sau bao cố gắng.

Đời đầy nước mắt vì quá khứ phim nóng của Thư Kỳ - 1

Nụ cười hạnh phúc của nữ diễn viên một thời lầm lỡ.

Người ta từng nhắc về Thư Kỳ với nỗi nhơ một thời đóng phim nhạy cảm. Tuổi trẻ bồng bột của một cô gái thích kiếm tiền bằng mọi giá đẩy Thư Kỳ vào nghiệp diễn viên phim cấp ba. Sau này khi đã từ bỏ nghiệp diễn phim nóng, cô vẫn không thể thoát khỏi ám ảnh quá khứ.

Cuộc sống khốn khó ngày nhỏ đẩy Thư Kỳ vào con đường lầm lỗi. Trong những lần hồi tưởng lại quá khứ, Thư Kỳ không kìm được nước mắt. Cô nhớ lại căn phòng nhỏ chật hẹp không đủ kê nổi ba cái giường nhưng đó là nơi ở của cả 4 người trong gia đình. Xung quanh đều là những căn nhà ổ chuột dành cho người lao động nghèo.

Mẹ cô không đủ tiền nuôi con, có lúc phải vay tiền để lo cái ăn cái mặc. Cũng vì cuộc sống mưu sinh nên cha mẹ Thư Kỳ không quan tâm nhiều đến việc giáo dục con cái. Thay vì chỉ bảo, họ lại dùng đòn roi khiến ký ức của cô ngập tràn những lằn đau. Hàng xóm cũng thường xuyên thấy cảnh mẹ Thư Kỳ cầm roi chạy đuổi theo con gái. Cũng vì thế từ nhỏ, Thư Kỳ đã hay bỏ nhà đi. Cô còn tham gia đám đánh nhau ngoài phố.

Đời đầy nước mắt vì quá khứ phim nóng của Thư Kỳ - 2

Hình ảnh Thư Kỳ ngày nhỏ

Những năm tháng học đường của cô gái bé nhỏ ấy giống các nhân vật cá biệt được phản ánh trong phim truyền hình. Môi trường gia đình không tốt khiến nảy sinh tính cách ngang ngược và thói quen bỏ nhà đi bụi. Việc bị nhà trường cảnh cáo thôi học là chuyện xảy ra như cơm bữa với nữ sinh Thư Kỳ.

Người ta thường nói "Một bông hoa đẹp cần phải trải qua những lần đón gió bão". Sau những lần bỏ nhà, Thư Kỳ cũng kịp tỉnh ngộ để nhận ra tóc mẹ đã bạc nhiều vì con cái. Sự thức tỉnh ở một người con khiến Thư Kỳ quyết tâm kiếm việc làm phụ thêm cha mẹ. Ở tuổi 16, cô bắt đầu xin làm nghề người mẫu.

Cuộc đời Thư Kỳ tiếp tục rẽ sang trang khác sau một lần cô bị tai nạn xe. Vì cần tiền đóng viện phí, cô đã nhờ cậy ông chủ công ty quản lý. Nào ngờ sau lần đó, cô bị ép chụp ảnh nude, quay phim nóng. Từ đó Thư Kỳ dấn chân vào con đường diễn viên phim cấp ba với giá cát-xê bèo bọt. Có khi đóng liền 6 phim, cô nhận được số tiền thù lao 100.000 Nhân dân tệ (gần 350 triệu đồng). Thậm chí trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin, người đẹp phải chịu nhiều tủi hổ vì bị lạm dụng tình dục khi lần đầu đóng phim nóng.

Song ngay cả trong ngành sản xuất này, cô cũng phải chật vật mưu sinh. Khi đó thời kỳ hoàng kim của phim cấp ba ở Hồng Kông, các cô gái trẻ đẹp phải cạnh tranh nhau để chen chân vào một vai diễn nóng.

Thư Kỳ nhận được nhiều vai diễn song nỗi tủi hổ đổ lên cả gia đình. Vì xấu hổ, mẹ cô không dám đến chúc Tết họ hàng. Nhiều lần trong những bài phỏng vấn sau này, Thư Kỳ cũng thừa nhận quãng thời gian đó là vết nhơ lớn nhất đời cô.

Đời đầy nước mắt vì quá khứ phim nóng của Thư Kỳ - 3

Thư Kỳ nhiều lần bật khóc khi nhắc về quá khứ

Người giúp “bông hoa” đẹp ấy vượt qua giông bão chính là đạo diễn Văn Tuyển. Ông là người tìm ra tài năng của Thư Kỳ để đưa cô trở lại con đường chân chính.

Song, quá khứ một thời đóng phim đen còn khiến trái tim Thư Kỳ vụn vỡ trong tình yêu. Tài tử Lê Minh đã không thể bước qua ranh giới thị phi để đến với Thư Kỳ. Gia đình “Thiên vương Hồng Kông” cho rằng một cô gái từng đóng phim cấp ba không xứng với anh.

Đời đầy nước mắt vì quá khứ phim nóng của Thư Kỳ - 4

Hai cuộc tình, cuối cùng Thư Kỳ cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc

Chỉ một người duy nhất vẫn luôn bên cạnh Thư Kỳ. Đó là người bạn suốt 20 năm qua. Người đã hẹn hò với cô ấy một cách ngẩng cao đầu. Người quyết định gắn bó cuộc đời với cô ấy. Đó là Phùng Đức Luân. Một cái kết đẹp cho nữ diễn viên một thời lầm lỡ. Ngày 3.9 vừa qua, hai người chính thức tuyên bố đã kết hôn.

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung