Diễn viên phim 'Thor' bị xe bán tải tông tử vong khi nhảy cầu tự tử

Sau khi cố nhảy cầu tự sát nam diễn viên Isaac Kappy đã không thể sống sót vì bị xe bán tải tông phải.

Diễn viên phim 'Thor' bị xe bán tải tông tử vong khi nhảy cầu tự tử - 1

Isaac Kappy qua đời ở tuổi 42.

Theo People, sự việc xảy ra vào sáng 13/5 tại cầu xuyên Tây Bắc đến xa lộ Liên tiểu bang 40 ở Mỹ. Isaac Kappy đã nhảy khỏi cây cầu để tự tử. Ngay khi rơi xuống, anh bị một chiếc xe bán tải đâm vào và không thể giữ được mạng sống.

Trong khi đó, tờ Arizona Daily Sun nói thêm có hai thiếu niên lái xe đến để ngăn cản Kappy trước khi vụ việc đáng tiếc xảy ra. Sau khi hay tin, đồng nghiệp, người hâm mộ của ngôi sao 42 tuổi đã không khỏi đau xót.

Trước khi ra đi vĩnh viễn, Isaac Kappy viết bài chia sẻ dài trên mạng xã hội Instagram: "Hãy thận trọng với một người không có gì để mất bởi anh ta chẳng có gì để bảo vệ! Tôi luôn tự tin bản thân là người tốt nhưng thực tế không phải. Tôi là kẻ xấu suốt cuộc đời mình. Tôi hành hạ bản thân với thuốc lá, ma túy và rượu. Tôi hành hạ luôn những người yêu mến mình, kể cả gia đình".

Nam diễn viên này xin lỗi bạn bè tốt, trong đó có Paris Jackson - người mà anh đã bóp cổ khi cùng tham gia tại một bữa tiệc năm 2018. Những dằn vặt và hối tiếc vì sai lầm trong quá khứ được nhận định có thể là nguyên nhân khiến Isaac Kappy hành động tiêu cực.

Diễn viên phim 'Thor' bị xe bán tải tông tử vong khi nhảy cầu tự tử - 2

  Trong Thor, Isaac Kappy đóng vai chủ cửa hàng bán thú cưng - nơi "thần sấm" Chris Hemsworth đến tìm mua một con ngựa.

Isaac Kappy sinh năm 1977 tại Albuquerque, New Mexico, Mỹ. Anh hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực. Isaac viết văn, anh cũng có một ban nhạc chuyên chơi ở các quán bar. Nhưng anh được biết đến nhiều hơn ở vai trò diễn viên. Isaac từng tham gia các phim như Fanboys (2009) và Terminator Salvation (2009). Trong phim Thor năm 2011, Isaac từng có vai phụ là chủ một cửa hàng thú cưng. Ngoài vai trò diễn viên còn là nhà văn và ca sĩ. Anh là giọng ca chính của ban nhạc Monster Paws.

”Chàng Thor” kể chuyện đóng cảnh nóng với vợ ngay trên phim trường

Chris Hemsworth và bà xã - mỹ nhân của “Fast & Furious“ - có cảnh quay nóng bỏng trong phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Tiệp ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung