"Chàng Thor" kể chuyện đóng cảnh nóng với vợ ngay trên phim trường

Thứ Ba, ngày 06/02/2018 14:45 PM (GMT+7)

Chris Hemsworth và bà xã - mỹ nhân của "Fast & Furious" - có cảnh quay nóng bỏng trong phim.

Trailer phim 12 Strong

Chris Hemsworth - chàng Thor cơ bắp và điển trai nằm trong số 25 tài tử hút hồn nhất Hollywood có những cảnh quay khó quên cùng bà xã trong phim mới mang tên 12 Strong (tựa Việt: 12 kỵ binh quả cảm).

"Chàng Thor" kể chuyện đóng cảnh nóng với vợ ngay trên phim trường - 1

Chris Hemsworth và bà xã Elsa Pataky có những cảnh âu yếm trong vai một cặp vợ chồng 

Trong vai một người chồng phải xa vợ con để lên đường đi truy quét các phần tử khủng bố, Chris Hemsworth có một cảnh nóng cùng Elsa Pataky trong các cảnh quay hai vợ chồng lâu ngày gặp nhau.

Ngoài đời, Chris và Elsa kết hôn 7 năm. Chris là bố của cô con gái India Rose và 2 cậu con trai sinh đôi Tristan - Sasha, kết quả tình yêu của anh với Elsa. Cả hai mang chuyện yêu 7 năm đưa vào trong phim làm "tư liệu" để đóng cảnh nóng trong 12 Strong.

Trong chương trình truyền hình Sunrise ngày 5.2, ngôi sao Thor tiết lộ chuyện đóng cảnh nóng cùng vợ ngay trên phim trường. Anh hài hước: "Chúng tôi đã có 7 đến 8 năm để tập đóng cảnh này rồi". Tuy nhiên, Chris lại khá ngại ngùng khi thực hiện cảnh nóng.

"Chàng Thor" kể chuyện đóng cảnh nóng với vợ ngay trên phim trường - 2

Ngoài đời cặp đôi đã kết hôn được hơn 7 năm

"Những chiếc máy quay, ánh sáng... khiến chúng tôi không quen. Đó không phải là cảnh bình thường với chúng tôi" - Chris chia sẻ. Rõ ràng việc diễn cảnh yêu đương với chính bà xã ở một bối cảnh khác biệt lớn với đời thường khiến tài tử không thoải mái. Anh phải âu yếm vợ giữa một ê-kíp làm phim.

Chính vì vậy, anh đã để vợ chủ động, chỉ đạo anh trên trường quay. Chris coi đây là một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống giữa anh và bà xã khi cả hai cùng chung sự nghiệp diễn xuất. 12 Strong là bộ phim đầu tiên hai người hợp tác đóng cùng nhau. Phim được công chiếu tại một số rạp ở Mỹ vào cuối tháng 1.

Ai xứng danh nữ hoàng cảnh nóng phim Việt thời hiện đại?

Đó là cuộc cạnh tranh giữa các nữ diễn viên đàn chị và các gương mặt trẻ đóng cảnh nóng khi mới 18 tuổi.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao