"Biểu tượng gợi cảm xứ Hàn" công khai bạn trai mới sau khi hủy hôn với tình trẻ

Hiện tại, người hâm mộ của HyunA và Yong Jun Hyung phản ứng khá tiêu cực về chuyện hẹn hò của cả hai.

Mới đây, HyunA đã gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nắm tay Yong Jun Hyung (cựu thành viên HIGHLIGHT) trên bãi biển. Nữ thần tượng đăng kèm trạng thái: "Hãy chiếu cố cho chúng tôi" cùng biểu tượng hai người đang hôn nhau.

Thông tin HyunA và Yong Jun Hyung hẹn hò nhanh chóng trở thành chủ đề nóng. Trưa ngày 19/1 trả lời phỏng vấn của truyền thông, AT AREA (công ty chủ quản của HyunA) cho biết: "Chúng tôi không liên quan đến đời sống riêng tư của nghệ sĩ". Phía công ty chủ quản của Yong Jun Hyung là Black Made cũng đưa ra phản hồi tương tự.

Hiện tại, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh cả hai cùng đi ăn tại một nhà hàng vào tháng 11/2023, cho rằng chuyện tình cảm của cặp đôi đã bắt đầu được vài tháng.

HyunA và Yong Jun Hyung gây chú ý khi công khai tình cảm.

Chuyện hẹn hò của HyunA và Yong Jun Hyung không nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Bởi cả hai đều từng vướng vào nhiều thị phi.

Trước đây, HyunA từng hẹn hò với tình trẻ kém 2 tuổi là Dawn (E'Dawn - cựu thành viên nhóm Pentagon). Cả hai nảy sinh tình cảm khi cùng hoạt động trong nhóm nhỏ Triple H trực thuộc CUBE Entertainment. Sau khi ồn ào hẹn hò nổ ra, cặp đôi bị công ty chủ quản chấm dứt hợp đồng. Thời điểm bên nhau, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm quá đà, bị chỉ trích dữ dội.

Tháng 2/2022, HyunA nhận lời cầu hôn của Dawn sau 6 năm hẹn hò. Tuy nhiên đến tháng 11 cùng năm, cả hai khiến khán giả bất ngờ khi thông báo "đường ai nấy đi" và giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Khi ấy, "biểu tượng gợi cảm xứ Hàn" chia sẻ: "Chúng tôi đã kết thúc, nhưng vẫn sẽ mãi là những người bạn tốt, đồng nghiệp tốt. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ chúng tôi".

"Cặp đôi tai tiếng" HyunA và Dawn chia tay dù đã cầu hôn.

"Cặp đôi tai tiếng" HyunA và Dawn chia tay dù đã cầu hôn.

Về Yong Jun Hyung, anh lớn hơn HyunA 3 tuổi, từng hoạt động trong nhóm nhạc HIGHLIGHT (tên cũ là BEAST). Cả hai từng cùng thuộc công ty chủ quản CUBE Entertainment và hợp tác trong bài hát Change.

Năm 2019, nam ca sĩ vướng vào vụ bê bối Burning Sun của Seungri (BIGBANG), Jung Joon Young, Choi Jong Hoon,... Theo đó, Yong Jun Hyung được Jung Yoon Young gửi cho xem những video quay lén, cưỡng bức tập thể của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, cơ quan điều tra sau đó tuyên bố anh chỉ là nhân chứng chứ không phạm tội. 

Giữa ồn ào, anh thông báo rời nhóm và hoạt động solo. Trong lá thư xin lỗi, Yong Jung Hyung cho biết mình rất ân hận khi chỉ là một kẻ đứng nhìn những người thực hiện hành vi trái pháp luật mà không ngăn cản, gián tiếp làm hại các nạn nhân.

Yong Jun Hyung là ca sĩ thâm niên tại K-pop, từng vướng vào bê bối Burning Sun.

Yong Jun Hyung là ca sĩ thâm niên tại K-pop, từng vướng vào bê bối Burning Sun.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát ngôn ủng hộ làm "sugar baby", khuyên phụ nữ tăng tiêu chuẩn chọn đàn ông của á hậu Phương Thảo hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN