Nam ca sĩ Hàn Quốc tổ chức tiệc thác loạn bị cảnh sát xin lệnh bắt giữ

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Seungri, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang, là nghi phạm trong vụ môi giới mại dâm chấn động showbiz Hàn.

Tin tức về nam ca sĩ Seungri nhóm nhạc Big Bang chính thức bị điều tra tội danh môi giới mại dâm đang gây rúng động showbiz Hàn.

Nam ca sĩ Hàn Quốc tổ chức tiệc thác loạn bị cảnh sát xin lệnh bắt giữ - 1

Seungri là thành viên ít tuổi nhất trong nhóm nhạc Big Bang

Cảnh sát đã chính thức đưa Seungri vào danh sách nghi phạm sau khi thu thập chứng cứ ở câu lạc bộ người lớn Club Arena. Ngoài ra cơ quan điều tra đang tiếp cận để lấy lời khai 3-4 người liên quan tới nội dung tin nhắn kakaotalk về việc môi giới mại dâm.

Nam ca sĩ Hàn Quốc tổ chức tiệc thác loạn bị cảnh sát xin lệnh bắt giữ - 2

Seungri né tránh ống kính khi bị hỏi về nghi vấn môi giới mại dâm

Vào sáng ngày 11.3 theo giờ địa phương, cảnh sát đã đột kích khám xét Club Arena thuộc quận Kangnam (Seoul, Hàn Quốc). Đây là club được nhắc đến trong nội dung tin nhắn cáo buộc Seungri điều gái mại dâm đến phục vụ khách.

Phía cảnh sát cho hay họ đang kiểm tra lại tài liệu liên quan đến nghi vấn Seungri có thực sự môi giới mại dâm hay không. Hiện tại thông tin chi tiết chưa được tiết lộ.

Người của bên cảnh sát cho biết: "Chúng tôi sẽ tiến hành xin thủ tục khám xét khẩn cấp để thu thập chứng cứ nhằm điều tra nam ca sĩ Seungri, là nghi phạm trong vụ môi giới mại dâm". Ngoài ra người này tiết lộ thêm việc cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ.

Nam ca sĩ Hàn Quốc tổ chức tiệc thác loạn bị cảnh sát xin lệnh bắt giữ - 3

Cảnh sát thu thập chứng cứ liên quan đến vụ án

Trước khi Seungri bị điều tra về tội danh này, ngày 26 tháng trước, phóng viên của SBS funE đưa thông tin về việc Seungri đã điều động gái mái dâm đến tiếp khách cho những nhà đầu tư nước ngoài.

Seungri trước đó bị kiểm tra về việc nghi ngờ sử dụng ma túy nhưng anh được xác định âm tính. Nam ca sĩ phủ nhận cáo buộc liên quan tới ma túy lẫn gái mại dâm.

Scandal của thành viên nhóm nhạc Big Bang khiến cổ phiếu công ty giải trí YG giảm 10,75% ngay trong sáng ngày 11.3 khi tin tức cảnh sát xin lệnh bắt giữ được tung ra. Ngày 25.3 tới theo lịch Seungri sẽ nhập ngũ. Anh đang chịu làn sóng tẩy chay từ cộng đồng người hâm mộ vì làm ảnh hưởng đến uy tín nhóm nhạc.

Những bữa tiệc 18+ của chân dài showbiz kiếm cả tỷ đồng

Núp bóng người nổi tiếng, các cuộc vui chơi thác loạn xuyên đêm, “chơi thuốc“ diễn ra mà không bị “sờ gáy“.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung