Diễm Quỳnh nói gì về tin đồn có tình cảm với BTV Anh Tuấn?

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 09:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Những kỷ niệm đáng nhớ của tôi ở VTV đa phần gắn liền với Tuấn, những show dẫn nhớ nhất của tôi cũng gần như đều dẫn với Tuấn”, Diễm Quỳnh cho biết.

Diễm Quỳnh nói gì về tin đồn có tình cảm với BTV Anh Tuấn? - 1

 Diễm Quỳnh và Anh Tuấn đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong “Quán thanh xuân” phát sóng vào tối chủ nhật đầu tiên của tháng trên VTV1.

Diễm Quỳnh mới đây đã lên tiếng về tin đồn yêu BTV Anh Tuấn với tờ VTC News nhân dịp cả hai tái ngộ trong chương trình “Quán thanh xuân” khiến nhiều khán giả vốn tò mò về mối quan hệ của cả hai từ lâu không khỏi bất ngờ.

Trưởng ban VTV6 cho biết thời điểm chị và Anh Tuấn trở thành cặp bài trùng khi dẫn các chương trình như “MTV” và “Trò chơi âm nhạc”, mọi người đều có suy nghĩ những ai hay làm việc với nhau thì sẽ lấy nhau. Ví dụ như nhà báo Lại Văn Sâm là chồng nhà báo Tạ Bích Loan. Hay Anh Tuấn với Diễm Quỳnh hay dẫn với nhau thì chắc cũng phải có tình cảm gì đó.

Tuy nhiên, Diễm Quỳnh cho biết “thực tế là tôi vào Đài VTV khi đã lập gia đình và chuẩn bị sinh em bé. Còn Tuấn thì cũng thản nhiên yêu một cô rồi lấy một cô.

Nếu lún sâu trong môi trường này, mọi người sẽ thấy, cơ hội nảy sinh tình cảm cũng nhiều nhưng thường là giữa biên tập với đạo diễn, biên tập với quay phim, nói chung là phải những người khác nhau về vị trí công việc”.

Diễm Quỳnh nói gì về tin đồn có tình cảm với BTV Anh Tuấn? - 2

Diễm Quỳnh nói gì về tin đồn có tình cảm với BTV Anh Tuấn? - 4

Diễm Quỳnh và Anh Tuấn từng được yêu thích đến nỗi bị khán giả gán ghép có tình cảm khi dẫn chung trong "MTV" và "Trò chơi âm nhạc".

Chị cho cho rằng những người ở gần nhau thường không nhìn thấy sự long lanh nữa. Chẳng hạn người nào đó thấy Anh Tuấn có thể ồ lên sung sướng, say sưa ngắm nghía còn Diễm Quỳnh thì thấy anh ấy cũng bình thường thôi.

Nhận định về mối quan hệ với BTV Anh Tuấn, trưởng ban VTV6 cho biết họ là hai người đồng nghiệp lâu năm. Trước đó, Anh Tuấn chính là người đón Diễm Quỳnh ở cổng Đài truyền hình khi chị mới tốt nghiệp về nước, trong khi đó nam BTV cũng mới được VTV nhận vào đài được một thời gian ngắn.

“Chúng tôi gặp nhau ở thời điểm bước vào đài với hai bàn tay trắng (cười) cùng phải loay hoay làm những việc rất nhỏ.

Sau bao nhiêu năm làm việc chung, giữa tôi và Tuấn có sự tin cậy. Chúng tôi hiểu nhau, hiểu rõ người kia tính thế nào, nói cái gì sẽ khiến họ thích, trêu câu gì sẽ khiến họ xù lông lên.

Những kỷ niệm đáng nhớ của tôi ở VTV đa phần gắn liền với Tuấn, những show dẫn nhớ nhất của tôi cũng gần như đều dẫn với Tuấn”, trưởng ban VTV6 tiết lộ.

Diễm Quỳnh nói gì về tin đồn có tình cảm với BTV Anh Tuấn? - 5

 Hình ảnh hiếm hoi của Diễm Quỳnh và ông xã là kiến trúc sư lớn hơn cô 4 tuổi.

Chia sẻ về  những thay đổi của bản thân và nam đồng nghiệp khi tái ngộ trong “Quán thanh xuân” sau gần 20 năm. Diễn Quỳnh cho biết bây giờ khi dẫn với nhau chắc chắn họ sẽ ít cãi cọ hơn. Bởi thời điểm dẫn “MTV” cả hai cãi nhau rất nhiều.

“Hai đứa rất khác biệt. Tuấn học âm nhạc cổ điển, còn tôi không phải là dân nhạc. Tôi theo dõi âm nhạc với tư cách khán giả. Vì thế, cách nhìn, cách chọn bài, cách xây dựng chương trình của cả hai có nhiều đặc biệt.

Hơn nữa, tôi lại là đứa bảo thủ, luôn muốn đấu tranh tới cùng cho quan điểm của mình. Còn Tuấn lại là người nếu không có gì hài lòng là sẽ thể hiện ra ngoài.

Diễm Quỳnh nói gì về tin đồn có tình cảm với BTV Anh Tuấn? - 6

 Anh Tuấn hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Lý Hồng Nhung ít hơn anh 14 tuổi.

Tuy nhiên, hai người khác nhau cũng rất tốt cho chương trình. Sự mâu thuẫn ấy giống như vừng với lạc, trộn lại với nhau lại thành một món rất ngon”, chị cho biết.

Khó tin nhan sắc 20 năm không đổi của MC Diễm Quỳnh

Nhìn hình ảnh ở tuổi đôi mươi so với bây giờ của MC Diễm Quỳnh không khác nhau là mấy.

Chia sẻ
Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung