Những điều ít biết về BTV thể thao, MC Quốc Khánh

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 16:56 PM (GMT+7)

Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể thao 24/7, ấn tượng thể thao 7 ngày. 

Nhắc đến tên Biên tập viên thể thao Quốc Khánh, fan nữ nhớ ngay tớ nụ cười má lúm cùng cách trò chuyện thân thiện, gần gũi với các khách mời.

Anh là một bình luận viên được khán giả và cả các đồng nghiệp nhận xét đáp ứng tiêu chuẩn tốt về kiến thức nghề cũng như ngoại hình và phong cách dẫn chương trình.

Những điều ít biết về BTV thể thao, MC Quốc Khánh - 1

Quốc Khánh sinh năm 1979. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, anh đầu quân cho VTV trong vai trò biên dịch, biên tập mảng thể thao. Sau này, Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể thao 24/7, ấn tượng thể thao 7 ngày. 

Sau quãng thời gian nắm giữ vị trí bình luận chủ chốt tại nhiều giải đấu lớn, từ mùa World Cup 2018, anh dần lui về hậu trường và nhường lại công việc của mình cho lớp đàn em.

Những điều ít biết về BTV thể thao, MC Quốc Khánh - 2

BTV Quốc Khánh cho rằng làm công việc báo hình cũng giống như làm dâu trăm họ. Vào thời điểm một số đồng nghiệp gây tranh cãi vì cách bình luận trong các trận đấu "khác người", BTV Quốc Khánh khẳng định mọi bình luận viên VTV đều rất cầu thị. Riêng Quốc Khánh, anh không đặt cái tôi lên cao nhất mà đặt khán giả lên cao nhất.

"Với thể thao nói riêng và truyền hình nói chung, sự đơn giản và dễ hiểu đặc biệt quan trọng. Ví dụ như tôi làm chương trình về thể thao, khi về nhà thấy ba mẹ tôi trò chuyện về những chủ đề mà tôi đề cập đến dù họ không thực sự hiểu biết nhiều về thể thao, điều đó làm tôi vui", BTV Quốc Khánh chia sẻ.

Những điều ít biết về BTV thể thao, MC Quốc Khánh - 3

Về đời tư, Quốc Khánh rất kín tiếng. Bạn bè chỉ được biết anh đã kết hôn và hiện có hai con gái xinh đẹp. Qua những hình ảnh do bà xã đăng tải trên mạng xã hội, khán giả có thể thấy hình ảnh Quốc Khánh trong vai trò người chồng hết mực chiều chuộng vợ con. Anh có thể tự tay chăm sóc vợ bằng cách dùng máy massage chân hay vào bếp nấu cơm, chăm con nhỏ. 

MC Quốc Khánh hỏi Quang Hải ”đau thật hay chiến thuật”: Sao Việt lên tiếng bất bình

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng truyền hình trực tiếp gây nhiều tranh cãi.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện AFF Cup 2021
Báo lỗi nội dung