Đây là điều khiến sao Việt “ám ảnh” sau trận VN – UAE

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 09:30 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Khắc Việt ví von cách cổ động viên UAE bật nhạc cổ vũ đội tuyển của quốc gia như đang "bật nhạc yểm bùa đội tuyển Việt Nam".

Không thể nói hết niềm vui sướng của các cổ động viên Việt Nam khi đội tuyển bóng đá của chúng ta chính thức lọt vào vòng loại tiếp theo của World Cup 2022. Dù để thua 2-3 trước đội tuyển UAE, nhưng các cầu thủ VN đã thi đấu một trận hết sức mình với tinh thần quyết chiến tới giây phút cuối cùng.

Hàng triệu người hâm mộ vỡ òa vui sướng và các sao Việt nín thở theo dõi trận đấu này của đội tuyển VN. Tuy nhiên, có một điều khiến các fan Việt phải khó chịu chính là tiếng nhạc trên khán đài của các cổ động viên UAE. Vì thi đấu trên sân nhà, sự cổ vũ áp đảo của khán giả đội bạn là điều dễ hiểu nhưng đó thực sự là một nỗi “ám ảnh” với các khán giả Việt theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

Đây là điều khiến sao Việt “ám ảnh” sau trận VN – UAE - 1

Dàn âm thanh trên khán đài của các cổ động viên UAE trở thành "kỷ niệm đáng nhớ" với khán giả VN theo dõi qua màn ảnh nhỏ

Hàng loạt bình luận bày tỏ nỗi “sợ hãi” đến mức bị “ám ảnh” vì tiếng nhạc này. “Muốn xỉu luôn rồi. Tội Việt Nam mình ghê vừa nóng vừa nghe quả nhạc hại não nữa”, “Em đang nhức đầu khi nghe tiếng nhạc trên khán đài”, “UAE làm quả nhạc ru buồn ngủ quá”, “Đội bạn bật nhạc Cô dâu 8 tuổi! Trọng tài say nhạc rồi”… là một loạt bình luận sau trận đấu.

Đây là điều khiến sao Việt “ám ảnh” sau trận VN – UAE - 3

Nam ca sĩ Minh Quân cũng phải công nhận về “dàn âm thanh” trên khán đài từ các cổ động viên UAE làm đau màng nhĩ. Một cách hài hước, Minh Quân đưa ra gợi ý khi lần gặp UAE sau này ở sân vận động tại VN, các cổ động viên ta sẽ tiếp đãi bằng màn liveshow "quan họ pha tuồng cổ rồi đổ chút cải lương" để tặng lại các bạn fan bóng đá UAE.

Nam ca sĩ Khắc Việt ví von cách cổ động viên UAE bật nhạc cổ vũ đội tuyển của quốc gia như đang "bật nhạc yểm bùa đội tuyển Việt Nam". Anh còn khuyên đội tuyển VN sau này khi đá sân khách cần mang theo đoàn văn công đi theo cổ vũ.

Đây là điều khiến sao Việt “ám ảnh” sau trận VN – UAE - 4

Nam diễn viên hài Chiến Thắng thì bị ám ảnh bởi hình ảnh trên khán đài của cổ động viên UAE.

Đây là điều khiến sao Việt “ám ảnh” sau trận VN – UAE - 5

Nữ diễn viên Nam Thư phải thừa nhận đội bạn "vừa bự, vừa nhanh, lại quen với thời tiết". Đáp lời, các fan cũng lên tiếng bất bình về "quả nhạc ru ngủ" của cổ động viên UAE.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-dieu-khien-sao-viet-am-anh-sau-tran-vn-uae-5020211669293941.htm

Sao Việt hô vang tên Tiến Linh, Minh Vương sau trận VN - UAE, tiếc nuối gọi tên Công Phượng

Cầu thủ Minh Vương ghi bàn và ngay lập tức, nam ca sĩ cùng tên đã đáp lời.

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung