Đau đớn tột cùng, Phước Sang xuống tóc khi ba qua đời

Thân sinh của NS Phước Sang và đạo diễn Lưu Huỳnh vừa qua đời do bệnh già. NS Phước Sang đã xuống tóc thọ tang cha trong niềm xúc động.

Trên trang cá nhân của anh Thế Hiển - người em thân thiết cùng làm phim với Phước Sang chia sẻ hình ảnh nam diễn viên được sư thầy cạo trọc đầu.

Anh Hiển cho biết Phước Sang quyết định xuống tóc để báo hiếu đấng sinh thành. Anh quan niệm đầu là để thờ cha mẹ vì vậy khi ba anh vừa qua đời vào sáng sớm ngày 27/10, nam diễn viên đã xuống tóc. Trước đó, khi mẹ anh mất, Phước Sang cũng xuống tóc.

Đau đớn tột cùng, Phước Sang xuống tóc khi ba qua đời - 1

Phước Sang xuống tóc để báo hiếu cha.

Nói về sự ra đi của cha, nghệ sĩ Phước Sang cho biết: Cụ ông qua đời do căn bệnh viêm phổi mạn tính. Trong thời gian cha lâm bệnh, con cháu trong gia đình cũng như các bác sĩ đã tận tình cứu chữa và chăm sóc hết lòng, nhưng do tuổi cao sức yếu nên cụ đã không trụ nổi, ông đã ra đi ở tuổi 86 tại nhà riêng ở số 53 đường số 22 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP.HCM.

Những diễn viên và công nhân hậu đài của sân khấu Kịch Sài Gòn đã có mặt bên cạnh NS Phước Sang. "Tôi nguyện xuống tóc để thọ tang cha. Không nỗi đau nào lớn hơn khi mồ côi cha. Tôi từng đi dự nhiều đám tang của nghệ sĩ, hiểu được nỗi mất mát này, nay đến khi mình đón nhận sự thật, rằng từ hôm nay mình đã mồ côi cha, thì tôi hiểu thấu hơn nỗi đau tận cùng của một đời người" – NS Phước Sang bộc bạch trong niềm xúc động.

Đau đớn tột cùng, Phước Sang xuống tóc khi ba qua đời - 2

NS Phước Sang bên quan tài của cha.

Phước Sang là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Sau đó, anh chuyển hướng sang sản xuất phim và nhanh chóng thành công, trở thành đại gia của showbiz.

Năm 2012, cùng với sự khủng hoảng thị trường bất động sản, Phước Sang cũng rơi vào bế tắc khi đầu tư số vốn lớn vào lĩnh vực này. Anh bị vỡ nợ, phải bán nhiều tài sản có giá trị.

Không những thế, cuộc hôn nhân của anh và diễn viên xinh đẹp Kim Thư cũng tan vỡ. Từ đó, Phước Sang hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Hơn 10 năm xuống tóc đi tu, tài tử ”Tiếu ngạo giang hồ” bất ngờ bị tố lừa đảo

Ngôi sao “Tiếu ngạo giang hồ” bị tố là kẻ lừa đảo qua điện thoại.

Chia sẻ
Theo Lily (Gia đình & Xã hội)
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung