Danh hài Duy Phương có ác cảm với Trấn Thành?

Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Vợ đầu Duy Phương cho biết, ngoài bức xúc việc Lê Giang tiết lộ quá sâu chuyện quá khứ gia đình, nguyên nhân khiến chồng cũ làm lớn chuyện là do ác cảm với MC Trấn Thành từ trước.

Sau lời tố của Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang về việc bị chồng cũ đánh đập, bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất... Danh hài Duy Phương bức xúc lên tiếng, đòi khởi kiện ngược lại chương trình vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự người khác. Theo đó, danh hài 64 tuổi khẳng định bản thân không hề vũ phu như lời Lê Giang chia sẻ trên sóng truyền hình. Anh thừa nhận chỉ muốn chết ngay khi nghe những câu nói tồi tệ như vậy. 

Trước khi chung sống với Lê Giang và có hai con Duy Phước và Lê Lộc, nghệ sĩ Duy Phương từng kết hôn, có đời sống vợ chồng suốt 18 năm với vợ đầu - diễn viên Hải Lý. Theo đó, do không thể mang thai, người vợ của Duy Phương chấp nhận sự có mặt của Lê Giang trong nhà. Năm đó Lê Giang chưa đầy 20 tuổi.

Tuy nhiên, diễn viên Hải Lý vừa lên tên tiếng xác nhận việc không sinh được con chỉ là một phần khiến hôn nhân giữa chị và Duy Phương sụp đổ. Nguyên nhân chính là do sự xuất hiện của người thứ 3. Vợ đầu Duy Phương chỉ đích danh người đó là Lê Giang. Theo chị, chuyện này không quá bất ngờ, bởi trước đó Lê Giang từng lên tiếng tuyên bố về điều này. 

Danh hài Duy Phương có ác cảm với Trấn Thành? - 1

Diễn viên Hải Lý - vợ đầu của danh hài Duy Phương.

18 năm chung sống cùng Duy Phương, diễn viên Hải Lý cho biết chồng cũ là người gia trưởng, khá nóng tính. Việc Duy Phương đánh đập Lê Giang theo Hải Lý là có thể có vì ghen tuông, xảy ra xung đột, đời sống vợ chồng những chuyện này khó tránh khỏi. 

Diễn viên Hải Lý cho biết, việc Duy Phương bức xúc lên tiếng và đòi đâm đơn đi kiện các bên liên quan do Lê Giang tiết lộ quá sâu chuyện quá khứ, một phần nguyên nhân khác là từ MC Trấn Thành.

"Cách đây 1 năm, Duy Phương từng có ác cảm với Trấn Thành khi tham gia chung tiết mục trong chương trình Sao nối ngôi. Lúc tập luyện, Duy Phương và Trấn Thành có đụng chuyện vì nam MC góp ý nhiều chỗ khiến Duy Phương tự ái vì bản thân đã lớn, không muốn đàn em phải chỉ dẫn quá nhiều. Sau ánh hào quang có Trấn Thành làm MC trò chuyện cùng Lê Giang thì ông ấy ghim luôn, đòi thưa cả chương trình vì dính líu tới Trấn Thành" - chị kể.

Danh hài Duy Phương có ác cảm với Trấn Thành? - 2

Trấn Thành là người giúp gia đình Lê Giang tái hợp trên sân khấu Sao nối ngôi. Trong lúc tập luyện, MC và danh hài Duy Phương xảy ra xích mích.

Theo đó, các nghệ sĩ và ê-kíp chương trình điều biết về việc xích mích giữa Duy Phương và MC Trấn Thành. Tuy nhiên, sau đó họ đã bỏ qua chuyện hậu trường và hoàn thành tốt vai trò trên sân khấu.

Diễn viên Hải Lý chưa từng làm việc chung với Trấn Thành nhưng nhiều lần gặp mặt, đi chung show. Về nam MC, vợ đầu Duy Phương nhận xét: "Trấn Thành là người tốt với bạn bè quá nên sinh ra nhiều chuyện không hay. Cụ thể ở đây là Lê Giang".

Dưới góc nhìn của một người nghệ sĩ, diễn viên Hải Lý chia sẻ trong chuyện này không thể trách Trấn Thành. "Tôi thấy tội cho Trấn Thành khi vướng phải ồn ào. Theo tôi, MC phải làm hết trách nhiệm của họ, việc này có thể khán giả không hiểu nên thành ra có những chỉ trích, lên án... Tuy nhiên, tôi thấy Trấn Thành hơi diễn sâu. Chuyện người ta chưa xúc động thì anh ấy hay khóc trước rồi".

Danh hài Duy Phương có ác cảm với Trấn Thành? - 3

Trấn Thành và Lê Giang là đồng nghiệp thân thiết.

Từ khi chia tay Duy Phương, nghệ sĩ Hải Lý chưa một lần nói chuyện với Lê Giang. "Tôi nghĩ tại sao phải nói chuyện với cô ấy. Nếu nói thì tôi phải nói với chồng mình, có quyền gì đi nói người ta? Có một lần tôi với Lê Giang xô xát tại nhà riêng của mẹ ruột Duy Phương. Khi đó, Duy Phương dẫn Lê Giang về nhà sinh sống. Có thể Lê Giang không được lòng mẹ Duy Phương vì bản tính hung dữ nên bà bảo tôi qua làm mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà" - chị tiết lộ. 

Trên trang cá nhân, diễn viên Lê Lộc chia sẻ dòng trạng thái về ồn ào của gia đình thời gian qua. Cô viết: "Vẫn luôn tự hào về ba. Chính ba là người đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này. Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra, ba nói với 2 anh em sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng. Ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nỗi nữa không? Và cuối cùng 2 anh em định chết trước vì quá áp lực dư luận, gia đình. Nhưng cho đến hiện tại gia đình tôi vẫn còn giữ vững dân số, tuycó phần trọng thương".

Video Lê Giang bật khóc kể chuyện bị chồng cũ Duy Phương bạo hành trong quá khứ.

Vợ đầu danh hài Duy Phương: Lê Giang cố tình làm người thứ 3, từng nhào vào đánh tôi

Diễn viên Hải Lý cho biết Duy Phương là người nóng nảy gia trưởng nên chuyện đánh đập là khó tránh khỏi. Tuy nhiên Lê...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Duy Phương
Báo lỗi nội dung