Đan Trường "than thở" tuổi tứ tuần mới có con, fan liền phản ứng thế này

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 15:42 PM (GMT+7)

"Anh Bo" Đan Trường tiết lộ lí do có con muộn, nhiều đồng nghiệp tỏ ý đồng cảm.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Đan Trường vẫn luôn được khán giả yêu mến và có được lượng người hâm mộ riêng. Không chỉ rất quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của thần tượng, cuộc sống gia đình của nam ca sĩ cũng được fan chú ý không kém.

Đan Trường "than thở" tuổi tứ tuần mới có con, fan liền phản ứng thế này - 1

Đan Trường có cuộc sống hạnh phúc, cơ ngơi "khủng" trên đất Mỹ.

Mới đây, khi Đan Trường chia sẻ ảnh dắt con trai đi khu vui chơi, nam ca sĩ hài hước kèm dòng trạng thái: "Em thì chơi nhiệt tình, còn anh thì buồn ngủ. Ai đang ba mươi mấy tuổi thì lo đẻ con liền đi nha, đừng như tui... bốn mươi mấy tuổi mới có con, không còn sức mà chơi với con nữa".

Đan Trường "than thở" tuổi tứ tuần mới có con, fan liền phản ứng thế này - 2

Đan Trường "than thở" tuổi tứ tuần mới có con, fan liền phản ứng thế này - 3

Nam ca sĩ tranh thủ thời gian rảnh đưa con trai đi chơi.

Chia sẻ của "anh Bo" lập tức nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng cùng hàng trăm bình luận quan tâm. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ cùng thời với Đan Trường cũng thấu hiểu tình cảnh sinh con muộn. Ca sĩ Thanh Thảo để lại dòng bình luận vui: "Bằng tuổi bố mẹ thì con người ta sắp vào đại học hết rồi".

Nam ca sĩ cũng kể lại vì "lớn tuổi" nên không theo kịp nhiều trò chơi vận động của con. "Em ấy chơi cả ngày luôn, trước khi ngủ 2 anh em vẩn chơi, em đòi chơi lộn mèo, lộn mấy vòng xong tui chóng mặt quá trời". Tuy nhiên, ở tuổi U50 Đan Trường vẫn không hối hận khi chọn sự nghiệp trước tình cảm gia đình. Trả lời đồng nghiệp, anh vui vẻ chia sẻ: "Nghệ sĩ mà, sống cho công chúng trước".

Đan Trường "than thở" tuổi tứ tuần mới có con, fan liền phản ứng thế này - 4

Ngoài 40 tuổi, Đan Trường vẫn được nhận xét trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Đan Trường "than thở" tuổi tứ tuần mới có con, fan liền phản ứng thế này - 6

Nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao, chú ý đến sức khỏe... Đan Trường vẫn rất phong độ, trẻ trung và không thay đổi nhiều sau hàng chục năm.

Tuy nhiên, bên cạnh nỗi lo của "ông bố bỉm sữa", rất nhiều khán giả lại cho rằng Đan Trường còn rất trẻ so với tuổi: "Sao em thấy anh còn quá trẻ, em biết anh lâu lắm rồi, anh không già, em chúc anh luôn luôn vui vẻ sức khỏe", "Anh bốn mấy mà sao trẻ quá trời, bảo sao em Thiên Từ cứ đòi chơi hoài vì thấy ba còn trẻ khỏe quá mà", "Anh ơi anh chưa già đâu... anh còn phải sinh thêm em bé gái nữa cho "đủ nếp đủ tẻ" anh nhé"...

Đan Trường "than thở" tuổi tứ tuần mới có con, fan liền phản ứng thế này - 7

Con trai Đan Trường đã được hơn 2 tuổi, cậu bé thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch khắp nơi, học tiếng Việt... dù sống ở Mỹ.

Đan Trường kết hôn năm 2013 với bà xã Việt kiều là doanh nhân, đến năm 2017 gia đình nam ca sĩ mới đón con trai đầu lòng. Vì bận rộn lịch diễn trong và ngoài nước, nhiều hoạt động chủ yếu ở Việt Nam, Đan Trường ít có thời gian dành cho con trai và bà xã đang sống tại Mỹ. Tuy nhiên, tranh thủ những lúc rảnh rỗi, giọng ca sinh năm 1976 luôn ở bên con, phụ bà xã chăm sóc quý tử.

Hát cho công ty Alibaba có nhiều sai phạm, ca sĩ Đan Trường và Phi Nhung nói gì?

Trong lễ mở bán dự án mới nhất của công ty địa ốc Alibaba vừa qua đã có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ hạng A như...

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Đan Trường