Lý do Đan Trường bị yêu cầu xuất trình chứng minh thư khi vào quán bar ở Mỹ

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 16:48 PM (GMT+7)

“Anh Bo” tiết lộ, khi đi mua thuốc uống ở Mỹ, anh cũng bị hỏi chứng minh thư.

Sự kiện:

Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường cùng học trò Trung Quang nhận được nhiều sự quan tâm khi vừa tham gia biểu diễn tại một sự kiện ra mắt ở TP.HCM. Chương trình thu hút hàng trăm khán giả tham dự.

Lý do Đan Trường bị yêu cầu xuất trình chứng minh thư khi vào quán bar ở Mỹ - 1

Đan Trường cùng học trò Trung Quang tại sự kiện

Sự xuất hiện của Đan Trường mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Trên sân khấu, nam ca sĩ ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai, tự tin hòa giọng cùng học trò Trung Quang. Đồng thời, “anh Bo” còn trình diễn nhiều bài hát gắn liền với tên tuổi của mình và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Cũng trong dịp này, Đan Trường tự tin chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc trẻ trung. Nam ca sĩ thừa nhận để có được ngoại hình trẻ trung như hiện tại không phải là chuyện đơn giản, đòi hỏi anh phải nỗ lực nói không với rượu bia, thuốc lá.

Anh nói: “Đến bây giờ, khi đến những quán bar ở Mỹ hay chỉ mua thuốc uống thôi, người ta cũng phải hỏi chứng minh của tôi. Họ không nghĩ tôi 45 tuổi mà nghĩ tôi chưa đủ 18 tuổi”.

“Tôi phải giữ gìn sức khỏe, tập luyện hàng ngày, ăn uống đầy đủ chất bổ dưỡng và sử dụng dòng mỹ phẩm mình cảm thấy tin tưởng, tôi nghĩ đó là điều cần thiết và tốt nhất cho mọi người”, anh nói thêm.

Lý do Đan Trường bị yêu cầu xuất trình chứng minh thư khi vào quán bar ở Mỹ - 2

Nam ca sĩ thường xuyên tập luyện, ăn uống khoa học để gìn gìn sắc vóc

Trong tháng 7, Đan Trường và học trò Trung Quang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Sau khi trở về, Đan Trường sẽ bắt tay thực hiện những dự án mới và tham gia biểu diễn ở một số chương trình tại các tỉnh: Phú Quốc, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng...

Đan Trường nói gì về hot girl Ngọc Miu trong đường dây ma túy ”khủng”?

Trước khi vướng vào vòng lao lý, Ngọc Miu là mỹ nhân Sài thành có tiếng, từng đóng MV cho nhiều ca sĩ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Đan Trường