Đan Trường khoe bộ sưu tập điện thoại khủng sau 22 năm ca hát

Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

'Không bao giờ cho ai hay bán điện thoại cũ, vì mỗi chiếc điện thoại là một chương của cuộc đời mình, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh còn giữ y nguyên. Hơn 22 năm ca hát chỉ bao nhiêu chiếc điện thoại này thôi đó cả nhà, như vậy nhiều hay ít vậy' - Đan Trường viết

Sự kiện: Đan Trường

Khác với những nghệ sĩ Việt khác, anh Bo không mê quần áo hàng hiệu mà chỉ mê đồ điện tử. Những chiếc máy cũ Đan Trường lưu giữ gắn với anh biết bao kỷ niệm trong mỗi chặng đường âm nhạc. Mỗi chiếc điện thoại cũ là mỗi chương của cuộc đời nam ca sĩ.

“Ngày xưa cái máy để đi làm ăn đầu tiên là cái máy nhắn tin nhỏ nhỏ. Bạn nào cùng thời với mình sẽ nhớ, có tin nhắn tới thì nó sẽ kêu bíp bíp. Và cái điện thoại di động đầu tiên mình cầm trên tay đó là chiếc điện thoại Motorola trắng đen. Chiếc tiếp theo là Nokia cũng xài được vài model.

Đan Trường khoe bộ sưu tập điện thoại khủng sau 22 năm ca hát - 1

Đan Trường khoe bộ sưu tập điện thoại khủng sau 22 năm ca hát - 2

Dòng điện thoại một thời mình rất mê là Samsung. Và dòng hiện tại đang dừng chân là Mac Apple, Iphone, Ipad, Mac Book, nhưng mình lại thường sử dụng Window Laptop. Mình không mê quần áo hàng hiệu mà chỉ mê đồ điện tử thôi. Đặc biệt nhất là không bao giờ cho ai hay bán điện thoại cũ, vì mỗi chiếc điện thoại là một chương của cuộc đời mình, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh còn giữ y nguyên. Hơn 22 năm ca hát chỉ bao nhiêu chiếc điện thoại này thôi đó cả nhà, như vậy nhiều hay ít vậy”.

Đan Trường khoe bộ sưu tập điện thoại khủng sau 22 năm ca hát - 3

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của anh Bo – Đan Trường

Đan Trường khoe bộ sưu tập điện thoại khủng sau 22 năm ca hát - 4

Đan Trường khoe bộ sưu tập điện thoại khủng sau 22 năm ca hát - 5

Nam ca sĩ vẫn vô cùng trẻ trung ở tuổi 42

Dòng trạng thái của Đan Trường nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của fans hâm mộ. Mọi người cho rằng sự hoài niệm của nam ca sĩ là điều rất nên lưu giữ giữa cuộc sống xô bồ, bon chen. Không nhiều người có được sở thích cũng như niềm đam mê đáng quý ấy giống anh Bo.

Đan Trường lấy vợ Việt kiều giàu có, cuộc sống trên đất Mỹ giờ ra sao?

Dù xuất phát điểm nghèo khó nhưng giờ đây sau hơn 20 năm theo nghề cuộc sống của Đan Trường đã đổi khác.

Chia sẻ
Theo Mr Ngao (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường
Báo lỗi nội dung