Đàm Vĩnh Hưng công khai tỏ tình Mỹ Tâm, fan liên tục hối cưới

Chủ Nhật, ngày 27/06/2021 08:16 AM (GMT+7)

Tình cảm ngọt ngào của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bức ảnh anh và Mỹ Tâm làm giám khảo trong một chương trình. Đáng chú ý, giọng ca "Biển tình" đã tranh thủ tỏ tình với Mỹ Tâm. Cụ thể, câu chuyện chứa đựng những lời ngọt ngào như sau:

"Mỹ Tâm: Anh thích em đúng không?

Đàm Vĩnh Hưng: Anh không phải không thích em mà anh rất rất thích em. Khi anh ngồi cạnh em thì tất cả những người khác đều về nhì".

Đàm Vĩnh Hưng công khai tỏ tình Mỹ Tâm, fan liên tục hối cưới - 1

Bên dưới bài viết, cư dân mạng dành lời khen cho sự ngọt ngào của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm. Nhiều người để lại bình luận hối cặp đôi nhanh chóng kết hôn: “Trời ơi, làm vậy sao mà chịu nổi vậy trời”, “Anh chị rất đẹp đôi”, “Cưới đi chú ơi”, “Cưới đi tía”, “Ngàn năm thương hoài một mối tình”, "Ước gì 2 bạn này về cùng 1 nhà", "Thực sự mong hai canh chị ghép đôi với nhau. Ngày còn bé xem rồi cứ nghĩ rồi anh chị sẽ là 1 cặp đôi hoàn hảo nhất showbiz mà đợi hoài chưa thấy chị Mỹ Tâm đồng ý", "Thính dễ thương"...

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là cặp đôi thân thiết trong showbiz. Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm cả trên sân khấu lẫn trong đời sống. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng luôn dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng công khai tỏ tình Mỹ Tâm, fan liên tục hối cưới - 2

Trước đó, Mr.Đàm từng nhiều lần bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm: “Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là "họa mi". Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi!", ông hoàng nhạc Việt từng chia sẻ.

Thậm chí, trong một lần livestream, khi được hỏi bao giờ sẽ cưới Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố chắc nịch: "Cưới thì chắc chắn sẽ cưới đó, chỉ là chưa phải bây giờ thôi".

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-cong-khai-to-tinh-my-tam-fan-lien-tuc-hoi-cuoi-5020212768162460....

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tỏ tình với ”người nhện” khung thành tuyển VN

Thủ môn Bùi Tấn Trường chơi xuất sắc khiến trái tim “ngọc nữ” rung rinh.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung