Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tố thẳng mặt kẻ mạo danh, lừa đảo người hâm mộ

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 17:15 PM (GMT+7)

Quá bức xúc vì kẻ gian liên tục lừa đảo nhiều người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng đã nhờ công an vào cuộc, xử lý triệt để vụ việc này. 

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Sáng 11/5, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa cập nhật dòng trạng thái mới nhất liên quan đến kẻ mạo danh nam ca sĩ, lừa đảo khán giả mua hàng. Theo đó, công cụ mà kẻ này dùng làm “mồi nhử” các fan đều lấy từ những hình ảnh thanh lý hàng hiệu được chính Mr. Đàm đăng tải trên trang cá nhân. Thậm chí, người này còn dùng hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng làm ảnh đại diện, “hô biến” tài khoản Zalo như tài khoản của chính chủ để lừa đảo hội “fan ruột” của nam ca sĩ. 

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, người hâm mộ của anh có sở thích sưu tầm những gì anh đã và đang sở hữu, nên khi thấy tài khoản có tên Đàm Vĩnh Hưng kết bạn thì họ rất vui, thậm chí sẵn sàng chi tiền khủng để sỡ hữu những món hàng hiệu đắt giá. 

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tố thẳng mặt kẻ mạo danh, lừa đảo người hâm mộ - 1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì liên tục bị kẻ xấu mạo danh lừa đảo người hâm mộ

“Tên này rất tinh vi, hắn nghiên cứu rất kỹ cách viết, câu cú, cách nói chuyện của Hưng để tương tác với các fan. Mọi người không biết còn nhầm tưởng là đang chat với Hưng vậy. Những món đồ tên đó bán cũng không rõ nguồn gốc ra sao, như thế là lừa đảo và ảnh hưởng tới uy tín của tôi”, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc. 

Trước đó, Mr. Đàm đã đăng liên tiếp 2 thông báo vạch mặt kẻ lừa đảo và thông tin đến người hâm mộ, nhưng người này vẫn phớt lờ lời cảnh báo từ nam ca sĩ, tiếp tục dùng danh tiếng của Đàm Vĩnh Hưng để lừa đảo. 

“Khi khách hàng tỏ ý nghi ngờ, muốn gọi video để thấy mặt người bán thì chúng dùng ngay những đoạn livestream của tôi đã được cắt ghép để kết nối, và khách hàng một lẫn nữa lại dính bẫy chúng”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm. 

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tố thẳng mặt kẻ mạo danh, lừa đảo người hâm mộ - 3

Nam ca sĩ quyết định nhờ công an vào cuộc để tóm gọn kẻ lừa đảo

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, hành vi của kẻ lừa đảo này khiến uy tín của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, sau khi đăng tải “tối hậu thư” lần thứ 3 thì ekip của nam ca sĩ đã nhờ công an vào cuộc để tóm gọn kẻ lừa đảo. 

“Rất nhiều lần tôi đã cảnh cáo trên trang cá nhân rằng hãy đổi tên, đổi tài khoản trước khi tôi phát hiện ra. Hãy tự đi bằng đôi chân của mình, tự kiếm tiền chân chính và đừng động chạm tới tôi. Nhưng tên này vẫn ngoan cố và tiếp tục lấy danh nghĩa tôi đi khắp nơi dụ dỗ khán giả. Tôi phải nhờ pháp luật trừng trị thẳng tay để không ai bị lừa đảo và cũng để những tên như thế này biết điều, không được lợi dụng tên tuổi của nghệ sĩ để lừa gạt người khác”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-buc-xuc-to-thang-mat-ke-mao-danh-lua-dao-nguoi-ham-mo-5020211151...

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn sống chung nhà sau khi chia tay?

Dân mạng tinh ý phát hiện ra chi tiết cặp đôi diễn viên Cà Mau và doanh nhân Thanh Hóa sống chung nhà.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung