MC Quốc Bình bức xúc với bà chủ Đại Nam, đòi đưa ra bằng chứng về Hoài Linh

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 09:08 AM (GMT+7)

Theo MC Quốc Bình, việc bà Nguyễn Phương Hằng yêu cầu nghệ sĩ lên tiếng để cùng tố ông Võ Hoàng Yên là không hợp lý.

Thời gian qua, bà chủ khu du lịch Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo bà hàng trăm tỷ đồng. Chưa dừng lại đó, nữ đại gia này còn nhắc tên nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang Trần, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng... trong các clip livestream. Theo bà Hằng, nghệ sĩ là người của công chúng thì nên cùng lên tiếng vì cộng đồng.

MC Quốc Bình bức xúc với bà chủ Đại Nam, đòi đưa ra bằng chứng về Hoài Linh - 1

Nguyễn Phương Hằng- bà chủ khu du lịch Đại Nam

Đỉnh điểm của sự việc là bà Nguyễn Phương Hằng gọi giới nghệ sĩ là “đám”, thách thức đến khu du lịch Đại Nam. “Đừng cấu kết nhau ăn hiếp kẻ yếu, ngon tới gặp tôi, tôi mạng đổi mạng. Đừng cấu kết nhau nữa, mùa Covid-19 này đói rã ruột hết bây giờ. Đừng lái dư luận đi hướng khác nữa, những gì tôi nói ra tôi đều có bằng chứng để chứng minh, tôi nói được làm được. 4000 - 5000 người liên kết để ăn hiếp tôi à, không có chuyện tôi thoả hiệp im cho qua đâu", vợ đại gia Dũng “lò vôi” nói trong clip livestream mới đây.

MC Quốc Bình vừa lên tiếng nói quan điểm của mình về việc bà Hằng thách thức giới nghệ sĩ. Nam MC thẳng thắn: “Thương chị một mình phải chiến đấu từ ngày này qua ngày nọ. Nhưng chị à, chị bị lừa thì chị cứ lên tiếng mắc gì chị lôi kéo người khác vào cuộc chiến của chị?... Như chị nhận là chị kéo nghệ sĩ vào để cho vấn đề của chị luôn được quan tâm thì chị cũng hiểu được giá trị của nghệ sĩ vậy mà chị vẫn dùng ngôn từ mạt sát không thương tiếc”.

MC Quốc Bình bức xúc với bà chủ Đại Nam, đòi đưa ra bằng chứng về Hoài Linh - 3

MC Quốc Bình

Theo MC Quốc Bình, bà Hằng nói gì thì cũng cần bằng chứng cụ thể. Anh nhắc về việc bà Hằng từng cho biết Hoài Linh cho 20 học trò theo ông Võ Hoàng Yên để chữa bệnh. “Chị nói cái gì thì nên có bằng chứng cụ thể chứ đừng nói chung chung làm ảnh hưởng người khác vì chị cũng chính là nạn nhân của những thông tin không có sự kiểm chứng mà. Chị nói Hoài Linh cho 20 đệ tử theo ông Yên học chữa bệnh để đi lừa đảo vậy chị có bằng chứng 20 người này đi lừa đảo hay không? Và 20 người này là để tử như thế nào của Hoài Linh chị có bằng chứng thì tung rõ ràng ra chứ đừng nói mập mợ như vậy khiến nhiều người hoang mang và quay sang chỉ trích dù chưa hiểu chuyện. Từ những thông tin của chị đã có rất nhiều những người hiểu lệch lạc và lợi dụng để quay sang chửi bới nghệ sĩ”.

MC Quốc Bình từng nhận Giải khuyến khích cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2004. Sau đó anh trở thành quen thuộc trên sóng VTV, HTV và các đài địa phương. Quốc Bình đã lập gia đình, anh khá kín tiếng về đời tư.

Liên quan đến vụ việc này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bức xúc viết trên trang cá nhân: "Mình không hiểu câu chuyện của 2 người đó thì liên quan gì đến các nghệ sĩ mà bà Hằng lại liên tục chửi bới thô tục và vô văn hóa như vậy. Ban đầu là từng người, từng người, rồi đến bây giờ là vơ cả bọn nghệ sĩ?". Tuy nhiên sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại không để công khai bài đăng này mà chuyển về chế độ riêng tư. 

Nguồn: http://danviet.vn/mc-quoc-binh-buc-xuc-voi-ba-chu-dai-nam-doi-dua-ra-bang-chung-ve-hoai-linh-502...

Yến Vy xuất hiện bên người phụ nữ đặc biệt sau 16 năm ”trốn” showbiz Việt sang Mỹ

Diễn viên Yến Vy đình đám 1 thời hiếm hoi công khai hình ảnh bên mẹ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung