Đàm Thu Trang thân thiết với con trai Cường Đô La cỡ nào sau kết hôn?

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 18:12 PM (GMT+7)

Sau khi kết hôn, đây là cách vợ chồng Cường Đô La thể hiện tình cảm với bé Subeo.

Sau đám cưới "khủng" vừa diễn ra vào cuối tháng 7, cuộc sống của vợ chồng son Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn luôn được công chúng quan tâm theo dõi. Mới đây, cả hai đã có chuyến du lịch cùng nhau, đặc biệt còn sự góp mặt của bé Subeo - con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Đàm Thu Trang thân thiết với con trai Cường Đô La cỡ nào sau kết hôn? - 1

Cả gia đình vui vẻ trong chuyến du lịch cùng nhau lần đầu tiên sau kết hôn.

Trên trang cá nhân, cả hai liên tục cập nhật hình ảnh chuyến đi cùng nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên con trai. Được biết, trước khi Subeo trở lại với năm học mới, cặp đôi đã dành cho con 1 chuyến du lịch. Cường Đô La đăng ảnh gia đình 3 người kèm dòng chú thích: "His summer trip before he getting back to school". 

Sau gần 1 tháng trở thành người 1 nhà, đây là chuyến đi đầu tiên của gia đình "đại gia phố núi", vì vậy, công chúng không khỏi tò mò về cuộc sống mới của cô dâu người Tày lẫn cậu bé Subeo khi đã có "mẹ mới". 

Đàm Thu Trang thân thiết với con trai Cường Đô La cỡ nào sau kết hôn? - 2

Khi xuất hiện chung khung ảnh, cả ba được nhận xét rất giống nhau.

Từ việc Đàm Thu Trang lùi về sau 2 cha con để nắm bắt khoảnh khắc Cường Đô La đang nắm tay con, đến hình ảnh cả gia đình cùng thực hiện 1 bức ký họa tại địa điểm du lịch... đều khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen dành cho người đẹp sinh năm 1989.

Đàm Thu Trang thân thiết với con trai Cường Đô La cỡ nào sau kết hôn? - 3

Cường Đô La nhập hội dễ thương với vợ và con trai.

Rất nhiều bình luận chúc mừng hạnh phúc gia đình nhỏ khi Đàm Thu Trang đăng tải đoạn clip ngắn cả gia đình "nhắng nhít" bên nhau trong tạo hình dễ thương. "Vợ chồng anh chị có tướng phu thê, 2 gương mặt có nhiều nét giống nhau, chúc anh chị mãi hạnh phúc", "Bạn vợ trông thật thà đáng yêu nhân hậu", "Cả gia đình thấy cưng quá... anh Cường cute quá Trang"... Là những bình luận bạn bè và dân mạng để lại sau những hình ảnh vui vẻ của gia đình Cường Đô La.

Không những khen hai vợ chồng có nét phu thê, 1 số bình luận còn cho rằng, cả bé Subeo cũng rất giống Đàm Thu Trang dù không là con ruột. Cả gia đình khi đứng chung 1 khung ảnh luôn khiến người hâm mộ "phát sốt" vì độ đáng yêu và gần gũi của bé Subeo dành cho Đàm Thu Trang. 

Đàm Thu Trang thân thiết với con trai Cường Đô La cỡ nào sau kết hôn? - 4

Mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và con chồng luôn được khán giả quan tâm.

Trước đám cưới, con trai Hà Hồ cũng đã rất thân thiết với Đàm Thu Trang, trong nhiều dịp đặc biệt, cậu bé cũng thể hiện tình cảm với mẹ kế không khác gì khi ở bên mẹ ruột. 9 tuổi, Subeo ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, cậu bé được nhận xét rất thông minh và hiểu chuyện. 

Cường Đô la đưa bà xã đi phượt cùng hội mê tốc độ và dàn siêu xe trăm tỷ

Sau hôn lễ hoành tráng hút truyền thông, cuộc sống vợ chồng son của thiếu gia phố núi và chân dài xứ Lạng ra sao?

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang