Đám cưới cùng ngày Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc cũng lộ dàn khách mời cực "khủng"

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 13:35 PM (GMT+7)

Hai nữ ca sĩ Vbiz cùng lên xe hoa một ngày nhưng quy định trong hôn lễ lại hoàn toàn trái ngược.

Sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cả showbiz Việt lại tiếp tục có cơ hội tụ họp trong 2 đám cưới tiếp theo là ca sĩ Bảo ThyGiang Hồng Ngọc. Đặc biệt, cả hai hôn lễ này đều được diễn ra vào ngày 16/11 tại những khách sạn sang trọng bậc nhất TP HCM, với dàn khách mời toàn những ngôi sao đình đám. Tuy nhiên, những quy định riêng trong hôn lễ của 2 nữ ca sĩ mới là điều người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm.

Đám cưới cùng ngày Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc cũng lộ dàn khách mời cực "khủng" - 1

Thiệp cưới Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc mang phong cách hoàn toàn khác nhau.

Về thông tin sẽ tổ chức đám cưới, nếu Giang Hồng Ngọc thoải mái công khai từ lễ ăn hỏi đến những bộ ảnh cưới, thiệp mời, thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ... thì Bảo Thy lại hoàn toàn ngược lại.

Đám cưới của "Công chúa bong bóng" chỉ được phát hiện khoảng 1 tuần trước, sau khi thiệp mời được bạn bè tiết lộ. Đặc biệt, tuy Bảo Thy đã lên tiếng và công khai một số ảnh cưới bên chồng doanh nhân, nhưng thông tin về hôn lễ vẫn rất hiếm hoi. Thậm chí, nữ ca sĩ còn cho biết chỉ có 5 nghệ sĩ được mời trong đám cưới, truyền thông cũng không được tác nghiệp trong ngày trọng đại của mình. 

Đám cưới cùng ngày Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc cũng lộ dàn khách mời cực "khủng" - 2

Bảo Thy kết hôn cùng doanh nhân Phan Lĩnh - một người bạn thân thiết, đối tác làm ăn của gia đình Bảo Thy.

Những hình ảnh chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, làm lễ cưới tại nhà thờ của Bảo Thy và chồng đều được giữ kín và chỉ được chụp lại từ xa. Trong buổi tiệc cưới ngày 16/11 cũng sẽ được tổ chức khép kín chỉ có hai bên gia đình, bạn bè thân thiết và khoảng 5 nghệ sĩ như phía Bảo Thy đã tiết lộ trước đó.

Trong đó, ngoài Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân và MC Quỳnh Chi đã xác nhận, ca sĩ Vương Khang cũng đã xuất hiện trong buổi lễ tại nhà thờ, nhân vật còn lại được cộng đồng mạng đồn đoán rất có thể là ca sĩ Quang Vinh - người đã đồng hành cùng Bảo Thy trong sự nghiệp ca hát từ lâu.

Đám cưới cùng ngày Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc cũng lộ dàn khách mời cực "khủng" - 3

Hình ảnh hiếm hoi của Bảo Thy chuẩn bị đến nhà thờ làm lễ cưới. Ảnh: Lê Huy

Khác với Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc từ khi công khai đã sinh con, thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai hiện đang làm việc ở cơ quan Nhà nước, nữ ca sĩ cũng rất vui vẻ tiết lộ mọi điều xoay quanh đám cưới của mình. Từ những hình ảnh lễ ăn hỏi, khách mời đến không gian tiệc cưới đều được thông báo đến người hâm mộ.

Mới đây, Giang Hồng Ngọc cũng đã chia sẻ dàn khách mời "khủng" sẽ có mặt trong đám cưới của côm, như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Quang Lê, Quang Linh... đây là đều là những nghệ sĩ thân thiết với Giang Hồng Ngọc và có sức ảnh hưởng với con đường âm nhạc của cô. 

Đám cưới cùng ngày Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc cũng lộ dàn khách mời cực "khủng" - 4

Giang Hồng Ngọc thoải mái tiết lộ chi tiết về hôn lễ của mình.

Đám cưới cùng ngày Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc cũng lộ dàn khách mời cực "khủng" - 6

Những nghệ sĩ không thể thiếu trong số 200 khách mời của đám cưới Giang Hồng Ngọc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-cuoi-cung-ngay-bao-thy-giang-hong-ngoc-cung-lo-dan-khach-moi-cuc-khung...

Hé lộ biệt thự “siêu to khổng lồ” của chồng sắp cưới Bảo Thy

Biệt thự nhà Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh được trang trí lộng lẫy bằng hoa tươi trước ngày cưới.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Bảo Thy