Cuộc sống thăng trầm với chồng đại gia của các minh tinh Hoa Ngữ

Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 04:55 AM (GMT+7)

Những câu chuyện “một bước lên mây” với đại gia của các sao nữ Hoa Ngữ luôn là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

An Dĩ Hiên và “đại gia 10 tỷ NDT” Trần Vinh Luyện

Đám cưới của cặp đôi An Dĩ Hiên và chồng tốn không ít giấy mực của các tờ báo bởi sự xuất hiện của hơn 400 khách mời hạng A của xứ Đài. Cuộc sống xa hoa của cô khiến nhiều người không khỏi tò mò dù đã tạm biến mất khỏi làng giải trí.

Cuộc sống thăng trầm với chồng đại gia của các minh tinh Hoa Ngữ - 1

An Dĩ Hiên từng sang Ý để chụp ảnh cưới

Kỳ nghỉ Tết âm lịch vừa qua, cả hai đã có chuyến du lịch đến Dubai trong 6 ngày tiêu tốn 21 vạn NDT (khoảng hơn 700 triệu đồng). Trong đó, riêng tiền thuê máy bay trực thăng để di chuyển đến khách sạn nằm giữa sa mạc để tận hưởng cảnh đẹp độc đáo của Dubai đã ngốn mất gần 300 triệu đồng nên khi về cả hai quyết định đi taxi cho rẻ.

Nữ ca sĩ Đài Loan được đánh giá là một người vợ tiết kiệm hết lòng lo cho chồng con dù đại gia người Macau đã trải qua một đời vợ, có một con riêng.

“Mỹ nữ phim 18+” Từ Nhược Tuyên bên đại gia Singapore Lý Vân Phong

Tuổi thơ bất hạnh khi suýt bị bán làm con nuôi lấy tiền cho gia đình, lớn lên trong sự nghèo khó, Từ Nhược Tuyên đã bước chân vào làng giải trí nhưng không thành công, đi lên bằng việc chụp ảnh  khỏa thân và đóng phim khiêu dâm.

Cuộc sống thăng trầm với chồng đại gia của các minh tinh Hoa Ngữ - 2

Kể từ khi công ty chồng làm ăn thua lỗ, Từ Nhược Tuyên đã tái xuất làng giải trí, dốc sức kiếm tiền

Tưởng như cuộc đời cô sang trang mới khi lấy được doanh nhân Singapore giàu có Lý Vân Phong, thế nhưng việc mang thai phải ở trên giường tới 128 ngày để dưỡng thai không phải là khó khăn duy nhất. Trở lại làng giải trí năm 2016 vì công ty khủng hoảng nợ tới 1,4 tỷ NDT, Từ Nhươc Tuyên đã phải làm việc bạt mạng để trả nợ cho chồng.

Từ Hy Viên và cuộc sống khó khăn bên cạnh “Kinh thành tứ thiếu” Uông Tiểu Phi

Vốn là người gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, hôn nhân của Từ Hy Viên với chàng thiếu gia đình đám Uông Tiểu Phi chỉ vỏn vẹn sau 20 ngày quen nhau. Hôn lễ được cử hành tại bờ biển Nam Hải và vấp phải nhiều chỉ trích về việc cướp người yêu của bạn thân.

Cuộc sống thăng trầm với chồng đại gia của các minh tinh Hoa Ngữ - 3

Uông Tiểu Phi xây dựng khách sạn S (tên nghệ danh của Từ Hy Viên) tại Đài Loan, thu hút được rất đông khách hàng

Năm 2012, toàn bộ tài sản nhà chồng Từ Hy Viên đã bị phong tỏa, chính thức phá sản. Uông Tiểu Phi cũng vì thế mà bán đi phần lớn cổ phần, từ ông chủ giờ chỉ còn là quản lý. Sau đó, Từ Hy Viên đã phải trở lại showbiz để gánh vác giúp chồng. 

Cuộc sống xa hoa của Ngô Bội từ bên cạnh tỷ phú Kỳ Hiểu Ba

Cuộc sống thăng trầm với chồng đại gia của các minh tinh Hoa Ngữ - 4

Ngô Bội Từ sinh 3 con cho tỷ phú nhưng đến nay vẫn chưa kết hôn

Dù đã sinh tới 3 người con nhưng siêu mẫu Ngô Bội Từ lại chưa thể tổ chức hôn lễ với tỷ phú với Kỳ Hiểu Ba. Việc không kết hôn mà có con là chuyện bình thường ở phương Tây. Thế nhưng, việc có tới 3 mặt con của Ngô Bội Từ là chủ đề bị bàn ra tán vào rất nhiều.

Chính bản thân cô cũng rất sốt ruột muốn làm lễ kết hôn dù cho Kỳ Hiểu Ba luôn có những cử chỉ yêu thương dành cho mình. Mới đây, trong sinh nhật của Ngô Bội Từ, người bạn trai giàu có đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương hơn 10 Kara.

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đốt tiền cho những chuyến du lịch siêu sang

Nàng Triệu Mẫn An Dĩ Hiên đang sống một cuộc sống trong mơ sau khi lấy chồng đại gia.

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Những ông chồng đại gia của mỹ nhân Hoa ngữ