Cuộc sống quý tộc phủ kín hàng hiệu của con gái út nhà Beckham

Thứ Năm, ngày 18/04/2019 14:33 PM (GMT+7)

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi là cô bé hạnh phúc nhất Hollywood, Happer còn gây choáng bởi tủ quần áo toàn hàng hiệu có giá trị lên đến hàng nghìn bảng Anh.

Cuộc sống quý tộc phủ kín hàng hiệu của con gái út nhà Beckham - 1

Còn đây là set đồ nằm trong bộ sưu tập Marie Chantal nổi tiếng.

Cuộc sống quý tộc phủ kín hàng hiệu của con gái út nhà Beckham - 2

Cả set đồ hàng hiệu giá “khủng” này của hiệu Burberry có giá 118 USD, kèm sandal hai màu Chloe và chiếc túi Dolce & Panna ngộ nghĩnh. Happer chẳng khác nào cô công chúa dễ thương trên tay bố Beckham với bộ đồ điệu đà nữ tính này.

Cuộc sống quý tộc phủ kín hàng hiệu của con gái út nhà Beckham - 3

Ngay từ khi còn bé, Happer đã thường xuyên được diện hàng hiệu đắt đỏ. Tại Tuần lễ Thời trang New York 2015, Harper đã khiến các tín đồ "chao đảo" khi xuất hiện như một fashionista nhí thực thụ. Cô bé diện áo khoác của Monnalisa có giá 213 bảng Anh (khoảng 7.000.000VND), kết hợp cùng giày bốt và mũ vành rộng phong cách của Chloé.

Cuộc sống quý tộc phủ kín hàng hiệu của con gái út nhà Beckham - 4

Ngay cả thời trang dạo phố của Harper cũng được chăm chút. Cô bé diện áo khoác Burberry 195 bảng Anh (gần 6 triệu đồng), váy Bonpoint 119 bảng Anh (gần 3.6 triệu đồng), mũ len Zara hay váy Burberry 155 bảng Anh (hơn 4.6 triệu đồng), giày Little Marc Jacobs, nơ 80 bảng Anh (hơn 2.4 triệu đồng).

Cuộc sống quý tộc phủ kín hàng hiệu của con gái út nhà Beckham - 5

Thời trang sân bay của cô bé cũng không kém phần thu hút với váy Stella McCartney 85 bảng Anh (hơn 2.5 triệu đồng), sandals và bờm tóc của Bonpoint giá 65 bảng Anh (gần 2 triệu đồng) và 38 bảng Anh (hơn 1.1 triệu đồng) hay váy Burberry 120 bảng Anh (hơn 3.6 triệu đồng), giày Zara, cho tới những bộ cánh đời thường chất chơi với áo liền quần Bonton 76 bảng Anh (hơn 2.2 triệu đồng), sandals Bonpoint 65 bảng Anh (gần 2 triệu đồng).

Cuộc sống quý tộc phủ kín hàng hiệu của con gái út nhà Beckham - 6

Tiếp tục cùng mẹ đi mua sắm, Harper kết hợp váy họa tiết của Stella McCartney giá 50 bảng Anh (hơn 1.5 triệu đồng) với đôi giày ballet của Chloé giá 85 bảng Anh (hơn 2.5 triệu đồng). Tại Los Angeles cùng bố, cô bé lại chọn một thiết kế giày ánh nhũ của Block Glitz giá 70 bảng Anh (hơn 2.1 triệu đồng) để phối với váy búp bê của Chloé giá 64 bảng Anh (gần 2 triệu đồng). Khi cùng cả gia đình ăn tối tại nhà hàng của siêu đầu bếp Gordon Ramsay, mẹ Vic choàng thêm cho cô bé áo khoác của Roberto Cavalli giá 535 bảng Anh (hơn 16 triệu đồng).

Cuộc sống quý tộc phủ kín hàng hiệu của con gái út nhà Beckham - 7

Thể hiện khí chất "con nhà nòi" khi diện trang phục thể thao cá tính cùng bố David Beckham xuống phố, Harper siêu đáng yêu với áo khoác bomber của Stella McCartney giá 120 bảng Anh (hơn 3.6 triệu đồng), giày Little Marc Jacobs giá 80 bảng Anh (hơn 2.4 triệu đồng). Khi được bố bế, cô bé lại trở nên nữ tính với váy của Stella McCartney giá 90 bảng Anh (hơn 2.7 triệu đồng), áo cardigan Zara và giày Bloch giá 62 bảng Anh (gần 2 triệu đồng). Với mùa xuân Paris, tín đồ thời trang nhí chọn trang phục ngọt ngào dễ thương cùng áo cardigan và váy của Tartine et Chocolat giá 64,85 bảng Anh (gần 2 triệu đồng) và 81 bảng Anh (hơn 2.4 triệu đồng) cùng giày Nanos 35 bảng Anh (khoảng hơn 1 triệu đồng).

Cuộc sống của mỹ nhân ”vạ miệng” có con với David Beckham giờ ra sao?

Cuộc sống của mỹ nhân ”vạ miệng” có con với David Beckham giờ ra sao?

Câu nói đùa trên Facebook của Xuân Lan từng khiến cô gặp không ít phiền toái.

Bấm xem >>

Theo Đoàn Hòa (Theo Daily Mail, Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện David Beckham