Cuộc sống ở Mỹ của Ngọc Anh 3A và chồng Tây sau thời gian chiến đấu với bệnh tật

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 04:00 AM (GMT+7)

Cuộc sống hiện tại của thành viên nhóm nhạc Tam ca 3A tại Mỹ khiến nhiều người hâm mộ.

Ngọc Anh 3A tên đầy đủ là Hoàng Ngọc Anh, sinh năm 1975 ở Hà Nội, trong gia đình có bố là nghệ sĩ tuồng. Năm ba, bốn tuổi, cô bắt đầu bộc lộ năng khiếu âm nhạc, được bố mẹ khuyến khích theo nghệ thuật. Cô từng được nhiều người biết đến khi là thành viên của nhóm nhạc Tam ca 3A. Tam ca 3A trình diễn nhiều thể loại, từ Pop Ballad đến Rock, dân gian đương đại.

Cuộc sống ở Mỹ của Ngọc Anh 3A và chồng Tây sau thời gian chiến đấu với bệnh tật - 1

Năm 2008, Ngọc Anh sang Mỹ định cư. Trước khi đến với John Gallander, Ngọc Anh 3A từng qua một lần đò. Chồng cũ của cô là nhạc sĩ Trần Hùng, cả hai chung sống được 19 năm. Người chồng mới của cô tên là John Gallander, là một doanh nhân giàu có, phong độ, hơn Ngọc Anh đến 12 tuổi và đã có con trai riêng 28 tuổi. 

Cuộc sống ở Mỹ của Ngọc Anh 3A và chồng Tây sau thời gian chiến đấu với bệnh tật - 2

Ít ai biết năm vừa qua, Ngọc Anh 3A đã cùng chồng tây chiến đấu 6 tháng ròng rã cùng bệnh tật. Dù có những lúc đau đớn, mệt mỏi nhưng ông xã luôn hết lòng yêu thương cô.

Cuộc sống ở Mỹ của Ngọc Anh 3A và chồng Tây sau thời gian chiến đấu với bệnh tật - 3

Có thể thấy khi chồng Tây bị bệnh, nữ ca sĩ vẫn luôn ở bên cạnh chăm sóc và động viên. Trải qua những biến cố, hiện tại sức khoẻ của chồng Ngọc Anh 3A đã tốt hơn.

Cuộc sống ở Mỹ của Ngọc Anh 3A và chồng Tây sau thời gian chiến đấu với bệnh tật - 4

Hiện tại, Ngọc Anh và chồng con đang sống trong căn nhà xinh xắn gần bờ biển ở California, Mỹ, thỉnh thoảng nữ ca sĩ về Việt Nam đi hát. Cô cho biết mình yêu biển, yêu cái nắng và gió của biển nên cô chọn sống gần bờ biển nhằm được hít thở hơi biển mỗi ngày.

Cuộc sống ở Mỹ của Ngọc Anh 3A và chồng Tây sau thời gian chiến đấu với bệnh tật - 5

Nhà của vợ chồng Ngọc Anh 3A nhìn từ bên ngoài. Sau 8 năm sống ở Mỹ, Ngọc Anh mới biết cây trước nhà mình là cây phượng tím.

Cuộc sống ở Mỹ của Ngọc Anh 3A và chồng Tây sau thời gian chiến đấu với bệnh tật - 6

Nhà của Ngọc Anh mộc mạc, bình dị như chính chủ nhân, nội thất trong nhà khá đơn giản, ấm áp. Những lúc rảnh rỗi, Ngọc Anh lại chăm sóc cây hay ngắm nhìn cảnh từ cửa sổ. Bên cạnh cô trong các hành trình của ngày luôn là chú chó Bobby mà Ngọc Anh đã nuôi 10 năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-o-my-cua-ngoc-anh-3a-va-chong-tay-sau-thoi-gian-chien-dau-voi-benh-t...

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao